Kendall Jenner lên tiếng sau khi bị chỉ trích coi thường đồng nghiệp

0
240

Sau khi bị loạt người mẫu chỉ trích, hôm 22/8, Kendall Jenner chính thức lên tiếng trên tài khoản Twitter. Kendall chia sẻ cô bị hiểu lầm và muốn nói rõ mọi chuyện.

“Sự tôn trọng tôi dành cho các đồng nghiệp không thể đong đếm được. Tôi hiểu những cống hiến không biết mệt mỏi của họ, làm việc chăm chỉ ngày qua ngày, thiếu ngủ, những chuyến đi xa gia đình, bạn bè, rồi căng thẳng, ảnh hưởng đến cả sức khỏe thể chất và tinh thần. Nhưng họ vẫn xinh đẹp và biến mọi thứ trở nên dễ dàng”.

Người mẫu kiếm tiền nhiều nhất năm 2017 nói thêm: “Tôi được truyền cảm hứng bởi chính những con người như thế, những người mà tôi may mắn được làm việc cùng. Chẳng có lý do gì tôi lại ghét bỏ điều đó. Tôi muốn mọi người đều thành công”.

Kendall Jenner len tieng sau khi bi chi trich coi thuong dong nghiep hinh anh 1
Kendall Jenner bị chỉ trích sau phát ngôn về nghề mẫu. Ảnh: Getty.

Trước đó, trong bài phỏng vấn với tạp chí Love, chân dài 9X chia sẻ về những áp lực của ngành công nghiệp thời trang, khiến cô bị suy nhược tinh thần và cần thời gian nghỉ ngơi.

Cô tâm sự: “Từ khi mới vào nghề, tôi đã rất chọn lọc show diễn. Tôi không phải kiểu người mẫu tham gia 30 show mỗi mùa hay làm bất cứ thứ gì khác mà những cô gái khác thường làm. Hy vọng chuyện đó tốt cho họ.

Nhưng tôi có hàng triệu công việc khác, đâu chỉ diễn catwalk. Tất cả gộp lại khiến tôi ngộp thở, bắt đầu hoảng loạn và cảm thấy cần nghỉ ngơi”.

Phát ngôn của Kendall khiến dàn chân dài quốc tế phẫn nộ. Họ đồng loạt chỉ trích cô nổi tiếng nhờ dựa hơi gia đình, nhưng lại có thái độ coi thường đồng nghiệp – những cô gái làm việc chăm chỉ, nỗ lực kiếm tiền để chăm lo cho bản thân và gia đình.

Hôm 20/8, đại diện của Kendall Jenner gửi phản hồi đến các báo, giải thích rằng phát ngôn của nữ người mẫu bị hiểu sai ngữ cảnh.

“Cô ấy biết số lượng show mà một số người mẫu tham gia mỗi mùa có thể lên đến con số 80. Ý cô ấy là họ chọn con đường đó và nó tốt cho họ. Cô ấy ngưỡng mộ những cô gái làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình. Đó là thành tựu của họ” – người đại diện cho hay.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.