Con gái Michael Jackson xin lỗi vì làm tổn thương cộng đồng LGBT

0
241

Trên trang Gay Star News, Jamie Tabberer, tác giả của một bài viết đã công khai chỉ trích con gái Michael Jackson, bởi cô là người lưỡng tính nhưng lại xuất hiện trên bìa tạp chí ở quốc gia áp dụng mức án từ 2 năm tù đối với công dân có khuynh hướng tình dục đồng tính.

Con gai Michael Jackson xin loi vi lam ton thuong cong dong LGBT hinh anh 1
Paris Jackson gây tranh cãi vì là gương mặt trang bìa của tạp chí Harper’s Bazaar Singapore số tháng 9.

Trước sự việc, diễn viên 20 tuổi chính thức lên tiếng. Trên Twitter, cô viết: “Tôi thực sự không biết, tôi xin lỗi. Tôi rất biết ơn về cơ hội này và sẽ xóa bài đăng ngay bây giờ”.

“Tôi không muốn bị nói là đạo đức giả hay làm tổn thương bất cứ ai. Và sự ủng hộ của tôi đối với cộng đồng LGBT luôn được ưu tiên trước thời trang. Một lần nữa, tôi xin lỗi”, cô nói thêm.

Trước khi Jackson xóa dòng trạng thái, dân mạng đã kịp để lại những bình luận phản đối. Trên thực tế, rất ít người ủng hộ, bảo vệ cô. Họ đã đứng về phía Jamie Tabberer và nêu quan điểm chống lại Jackson.

Con gái Michael Jackson từng coi mình là một thành viên của cộng đồng LGBT. Khi trả lời phỏng vấn tờ Rolling Stone, cô tiết lộ bản thân được nuôi nấng trong gia đình rất cởi mở. “Tôi chưa bao giờ giữ bí mật về xu hướng tính dục của mình”, cô nói.

Paris Michael Katherine Jackson sinh năm 1998. Cô là diễn viên, người mẫu, ca sĩ và nhà hoạt động người Mỹ. Chân dài 20 tuổi là con thứ 2 và là con gái duy nhất của “ông vua nhạc pop” Michael Jackson và bà Debbie Rowe.

Trong quá khứ, cô từng hẹn hò cựu thiên thần Victoria’s Secret Cara Delavingne. Lần cuối người hâm mộ nhìn thấy hai người đẹp xuất hiện cùng nhau là hồi tháng 3. “Họ nhận ra rằng không sẵn sàng để đưa mối quan hệ phát triển hơn nữa nên đã quyết định dừng lại”, tờ The Sun cho biết.

Con gai Michael Jackson xin loi vi lam ton thuong cong dong LGBT hinh anh 2
Trong quá khứ, Paris Jackson có thời gian hẹn hò siêu mẫu Cara Delavingne.

Paris Jackson là cô bé có cá tính nổi loạn từng chịu cú sốc tâm lý lớn khi cha ruột qua đời. Trước khi hẹn hò đồng tính, cô yêu nam diễn viên Trevor Donovan gấp đôi số tuổi của mình và có vô số mối tình ngắn ngủi khác.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.