‘Tôi là người bảo vệ đồng đội của mình’ – Van Dijk giải thích về cuộc đối đầu của Sokratis

0
72

Mohamed Salah và hậu vệ của Arsenal đã có những lời nói giận dữ trong hiệp một khi giành chiến thắng 5-1 trên sân Anfield

Virgil van Dijk của Liverpool đã tiết lộ rằng anh đã nhảy vào viện trợ Mohamed Salah sau khi hậu vệ Sokratis của Arsenal

Papastathopoulos đã buộc tội w88 lặn trong chiến thắng 5-1 Premier League tại Anfield.

Sokratis bị phán quyết đã phạm lỗi với Salah trong một hình phạt hiệp một, được chuyển đổi bởi quốc tế Ai Cập để đưa Quỷ đỏ vươn lên dẫn 4-1.

Quốc tế Hy Lạp đang nổi giận với những gì anh cảm thấy là một cú bổ nhào fb88bet của tiền đạo Liverpool sau những gì dường như chỉ là sự tiếp xúc tối thiểu giữa hai cầu thủ.

Khi cả hai người chơi đi xuống đường hầm trong khoảng thời gian 15 phút, Sokratis tiếp tục nằm xuống Salah, những lời nhận xét chê bai mà Van Dijk đã ngoại lệ.

“Tôi thấy rằng anh ấy đã đến Mo và nói rằng anh ấy đã lặn”, người Hà Lan, người phải được các đồng đội và cảnh sát ngăn cách với Pháo thủ, nói với các phóng viên.

“Anh ta đã tấn công anh ta một chút, nhưng tôi muốn nói rằng k8vina đã không lặn.

“Rõ ràng là tất cả mọi người đến xung quanh chúng tôi và có vẻ như chúng tôi đang chiến đấu hoặc một cái gì đó, nhưng chúng tôi là người sói.

“Tôi chỉ muốn nói chuyện với anh ấy. Nhưng điều đó xảy ra trong bóng đá và chúng tôi tiếp tục.

“Tôi có thể bảo vệ các đồng đội của mình và điều đó rất bình thường, đó là cách mà mọi người nên phản ứng và đó là điều mà tất cả chúng ta cần phải làm, để hỗ trợ lẫn nhau. Đó là những gì tôi chắc chắn làm.”

Chiến thắng của Manchester City trên 10 người của Southampton có nghĩa là Liverpool dẫn trước cuộc họp của họ vào ngày 3 tháng 1, đứng ở bảy điểm sau một thời gian lễ hội tương phản cho các ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Premier League.

Sau khi đã bỏ qua chuyến đi lờ mờ đến người của Pep Guardiola, Van Dijk giờ đây nói rằng tất cả sự tập trung của Liverpool là vào cuộc đụng độ với các nhà vô địch trị vì.

Ông nói thêm: “Chúng tôi gần như hoàn hảo, chúng tôi thừa nhận bàn thắng và đó là điều duy nhất. Nhưng đó là một chiến thắng quan trọng.

“Sau này, giờ chúng ta có thể tập trung vào trò chơi Thành phố. Trước khi chúng ta làm điều đó.

“Arsenal đã chơi khá tốt mùa này nên chúng tôi phải tập trung vào họ, không nghĩ về Man City.

“Chúng tôi đã kết thúc năm 2018 khá tốt và hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục.

“Thành phố là một trò chơi mà chúng tôi muốn giành chiến thắng. Nó sẽ rất khó khăn, rất khó khăn, nhưng đối với họ cũng vậy.

“Nó sẽ là một trận đấu hay, nhưng nó không phải là một trò chơi quyết định hay đại loại như thế. Chúng tôi sẽ không đối xử với nó khác với bất kỳ ai khác.

“Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho một trò chơi rất khó khăn.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.