Sarri tiết lộ điều ‘không tưởng’ về Klopp ở trận Chelsea hoà Liverpool

0
43

Hai nhà quản lý phải đối mặt với liên tiếp trong một vài ngày, đầu tiên là tại Cup Carabao trên sân Anfield – nơi Chelsea đã thắng – và sau đó trên sân Stamford Bridge tại Premier League. Eden Hazard tạo khác biệt với bàn thắng mở tỉ số nhưng cuối cùng Daniel Sturridge đã giúp đội khách ra về với một điểm quý giá.

Trên thực tế, đó là một cuộc đấu thú vị đến mức Jurgen Klopp đã đánh giá cao nó ngay cả khi Liverpool bị dẫn trước 1-0. Và Sarri nói với Corriere dello Sport: “Có những khoảnh khắc có thể thuyết phục bạn bỏ qua bất kỳ sự hối hận nào. Ngay cả khi bạn thừa nhận bàn thua ở những phút cuối,”

Đó là trận đấu phi thường. Chỉ 10 phút trước (khi Sturridge ghi bàn), tôi thấy Klopp đang nhìn vào tôi khi trận đấu diễn ra. Tôi hỏi: “Tại sao anh lại mỉm cười?” Anh ta trả lời: “Ông có cảm thấy vui không?” ‘Tôi nói: “Rất nhiều” và anh ấy thêm vào “Tôi cũng vậy”. Sarri chia sẻ.

Klopp đã thua vào thời điểm đó. Ngay cả sau khi hai đội cân bằng điểm số, khi nhớ lại khoảnh khắc đó, chúng tôi ôm nhau như hai người bạn cũ. “Tôi chắc chắn anh ấy sẽ làm như vậy ngay cả khi Liverpool không thể ghi bàn. Premier League có niềm vui của bóng đá”.

Sarri tiết lộ điều bất ngờ về Klopp ở trận hoà tại Stamford Bridge - Bóng Đá

 Sarri và Klopp đang đi trên con đường của những người ‘thân thiện’ trên băng ghế chỉ đạo.

Quả thực chiến lược gia người Đức là một người rất cởi mở, ông có thể xông thẳng vào sân để trao đổi một cách mạnh mẽ với học trò nhưng cũng rất vui tươi ngay cả khi Liverpool đang bât lợi về kết quả. Trong khi đó, Sarri là một người thấu hiểu được bóng đá và ông chắc chắn rất yêu thích môn thể thao này tại Anh.

Vũ Quang Toản | 17:20 13/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.