Người đẹp “phá bĩnh” chung kết Champions League tiết lộ bị sao Liverpool gạ gẫm

0
114

Trên The Sun, mới đây cô nàng người mẫu Mỹ nóng bỏng Kinsey Wolanski đã tiết lộ câu chuyện gây sốt. Cụ thể, sau khi người đẹp này diện bộ đồ hở hang chạy vào “phá bĩnh” trận Chung kết Champions League 2018/19 giữa Tottenham với Liverpool, thì nhiều cầu thủ Lữ đoàn đỏ không những chẳng ghét mà còn thấy thích thú.

“Tôi sẽ không nói tên ra, nhưng có nhiều cầu thủ Liverpool nhắn tin cho tôi sau khi tôi chạy xuống sân hôm ấy. Có người thì nhắn tin thả trái tim, có người thì nói “anh đã thấy em hôm đó rồi đấy”.

Lúc đầu, tôi cũng chẳng biết họ là ai, cho tới khi nhìn vào thông tin tài khoản. Nhưng tôi không trả lời họ, vì tôi đã có người yêu”.
Người đẹp "phá bĩnh" Chung kết Champions League tiết lộ bị sao Liverpool gạ gẫm
Sau màn chạy xuống sân nổi tiếng, tài khoản Instagram của Kinsey Wolanski trở nên nóng bỏng bất ngờ, tăng từ 300.000 lượt theo dõi lên 2 triệu.

“Các bạn không thể mua được những khoảnh khắc như thế. Tôi đang lên kế hoạch tiếp theo đây. Tôi không thấy gì bất ổn cả mà rất vui. NHM thích, cầu thủ thích, các nhân viên hành pháp cũng thích nên đã yêu cầu chụp ảnh cùng tôi. Phản hồi là rất tốt. Tôi không thể hạnh phúc hơn. Đây là điều phấn khích nhất trong cuộc đời tôi” – Kinsey Wolanski chia sẻ.

Thực tế thì ngoài tìm kiếm một khoảnh khắc điên rồ để đời, Kinsey còn nhân tiện quảng cáo luôn trang web khiêu dâm cho anh bạn trai Vitaly Zdorovetskiy. Cặp đôi letou quả thật rất biết cách PR, khi bản thân Vitaly Zdorovetskiy cũng từng chạy vào sân, “phá bĩnh” trận Chung kết World Cup 2014.

Chưa biết chừng, những lời cô nàng Kinsey Wolanski kể ở trên cũng là một màn PR và chẳng ai kiểm chứng nó có thật hay không.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.