Neville: “Mourinho gặp khó ở Man Utd chỉ vì cái tên này”

0
261

Mùa đầu tiên, Mourinho đã đem về cho Man Utd ngôi vô địch Europa League và League Cup. Nhưng mùa vừa qua, Quỷ đỏ đã trắng tay và khá hiểu khi Người đặc biệt chịu không ít áp lực vào lúc này.

Neville:

HLV Mourinho gặp khó ở Man Utd.

Khi nói về vấn đề của Mourinho, cựu hậu vệ Gary Neville lên tiếng trên Sky Sports: “CLB đã chi tới 700 triệu bảng kể từ khi Sir Alex nghỉ hưu, đó là một con số khổng lồ.

Nếu bạn nói tôi biết rằng 6 năm trước, Man Utd liên tục có những danh hiệu. Và trong những năm tiếp theo, họ chi đến 700 triệu bảng để bổ sung lực lượng, thì họ đáng lẽ ra phải giành danh hiệu trong nhiều năm liên tiếp.

Nhưng mọi chuyện không hề tốt đẹp. Dù Jose Mourinho được chi tiêu nhiều như thế nào đi nữa, thì bạn cũng phải nhớ rằng Louis Van Gaal đã mua bán rất tệ hại.

Bởi vậy, Mourinho phải đẩy đi 7, 8, 9, 10 cầu thủ để xây dựng lại đội hình. Tuy nhiên, ông ấy chỉ mới có 2 năm ở đây, chứ không phải 15 năm. Vì vậy, tôi cho rằng ông ấy chỉ đang đầu tư để sửa chữa những sai lầm trong 3 hoặc 4 mùa giải trước. Tôi thực sự ấn tượng với những tân binh mà Mourinho đã mang về.”

Chiến thuật của HLV Jose Mourinho ở Man Utd:

Minh Tuấn | 18:15 15/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.