Liverpool gần như phải chịu trách nhiệm về trận đấu này – Gerrard

0
154

Tương lai của tiền vệ tại Ibrox đã trở nên mờ nhạt và người quản lý của anh ấy đã thắng quy định về việc hủy bỏ khoản vay vào tháng 1

Steven Gerrard đã thừa nhận Liverpool có thể cần phải chịu trách nhiệm về tình huống của Ovie Ejaria và giành được sự trở lại của cầu thủ trẻ cho Liverpool

Tiền vệ 21 tuổi này đã gia nhập Rangers theo dạng cho mượn vào mùa hè, nhưng gần đây đã xóa tất cả các tài liệu w88yes tham khảo đến câu lạc bộ khỏi tài khoản truyền thông xã hội của anh ấy.

Ovie Ejaria

Ejaria bị loại khỏi đội hình du hành tới Áo để đối mặt với Rapid Vienna ở Europa League, nơi Rangers bị loại ở cuối vòng bảng vào thứ Năm.

Gerrard đã hứa sẽ nói chuyện với Ejaria về tương lai của anh ấy, nhưng bây giờ thừa nhận anh ấy không chắc chắn nếu có vấn đề với tiền vệ này.

Đó là những gì tôi sẽ thử và tìm hiểu trong các cuộc trò chuyện, chanh Gerrard nói.

Đôi khi, anh ấy trông thật tuyệt vời nhưng W88 nghĩ rằng hình thức của anh ấy đã giảm nhẹ trong vài ngày qua, vì vậy tôi cần tìm hiểu.

Sinh tử là một đứa trẻ rất trầm tính, anh ấy không cho bạn nhiều. W88 có thể phải đào sâu để thử và tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Anh ấy là một đứa trẻ, anh ấy sống xa gia đình. Có thể có những thứ khác xảy ra trong cuộc sống của anh ấy mà tôi chưa biết.

Gerrard thừa nhận tình hình có thể nằm ngoài tầm kiểm soát của anh ấy và Liverpool, nơi HLV của Rangers đóng vai trò là cầu thủ trong phần lớn sự nghiệp của anh ấy, có thể là người phải thực hiện cuộc gọi trong tương lai ngắn hạn của Ejaria.

Dù bằng cách nào, Gerrard nói rằng anh ta sẽ không giữ một cầu thủ không hạnh phúc trong đội hình và sẵn sàng để Ejaria trở lại Anfield vào tháng Giêng.

Thực tế là anh ấy là một cầu thủ Liverpool và Liverpool gần như phải chịu trách nhiệm về việc này.

Có, chúng tôi đã có một tình huống cho vay với Ovie nhưng chúng tôi sẽ không giữ một đứa trẻ không hạnh phúc. Tôi sẽ không cản trở bất kỳ đứa trẻ nào dù nó được ký hợp đồng với chúng tôi hay cho mượn.

Tôi muốn những người chơi ở đây cam kết và muốn giúp đỡ và muốn chơi ở đây.

Rangers đã phải chịu một thất bại khi cho mượn khi cầu thủ trẻ Umar Sadiq của Roma đã rời câu lạc bộ Scotland sau một thời gian không thành công trong mùa giải này.

Mặc dù có khả năng mất hai cầu thủ đó, Gerrard không mong đợi một tháng một rất bận rộn cho Rangers.

Tôi không nghĩ chúng ta cần những thay đổi mạnh mẽ trong cửa sổ tiếp theo, anh ấy nói thêm.

Tôi nghĩ điều quan trọng hơn là nhận được sự giúp đỡ về chất lượng. Chúng tôi cần bổ sung thêm chất lượng cho các cầu thủ hiện tại. Họ cần giúp đỡ trong phòng thay đồ ở một số khu vực của sân.

Tháng giêng là một cửa sổ phức tạp. Rất nhiều đội không muốn để người chơi ra đi, lạm phát đến giá vì họ biết bạn đang tìm gì và họ sở hữu nó. Nó rất khó.

Tuy nhiên, hai cửa sổ tiếp theo rất quan trọng đối với chúng tôi với tư cách là một đội, tôi rất ý thức về điều đó.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.