‘Không có Messi nghĩa là tôi phải xoay’ – Benitez bảo vệ những thay đổi của Newcastle

0
60

Những chú chó Maggie đã vật lộn trong thời gian lễ hội bận rộn nhưng người quản lý của chúng đã giải thích lý do của anh ấy để mày mò với đội của anh ấy

Huấn luyện viên của Newcastle, Rafa Benitez, w88 đã bảo vệ quyết định xoay vòng mạnh mẽ của mình trong những tuần gần đây nói rằng anh ấy không có những cầu thủ như Lionel Messi.

Marcel Brands

Người Tây Ban Nha đã bị sa thải trong những tuần gần đây vì đã thực hiện quá nhiều thay đổi trong thời gian lễ hội bận rộn khi Newcastle không nhận được một chiến thắng từ bất kỳ trong năm trận đấu của họ trong 15 ngày.

Benitez vào sân vì bị chỉ trích đặc biệt là vì quản lý đội hình của fb88 trong trận đấu với Liverpool vào Ngày Boxing khi Ma thuật bị đánh bại 4-0.

Cựu huấn luyện viên của Liverpool và Real Madrid đã thừa nhận sai lầm của mình nhưng tự bảo vệ mình bằng cách nói rằng sự mệt mỏi đóng một yếu tố trong lựa chọn của anh ấy.

Benitez nói với tờ Newcastle Chronicle: “Công bằng mà nói, tôi không chỉ quản lý đội hình chống lại Liverpool, tôi nghĩ chúng tôi có thể giành chiến thắng trong trận đấu với đôi chân mới và làm những điều đúng đắn.

“Tôi đã thất vọng vì chúng tôi đã phạm sai lầm trước một đội bóng k8viet rất tốt để mang lại lợi thế cho họ.

“Chúng ta nên quản lý trò chơi tốt hơn.

“Các trò chơi lễ hội không chỉ là quản lý đội hình và có đôi chân mới cho mỗi trò chơi, mà là chọn đúng người chơi cho một trò chơi nhất định.

“Đôi khi một người chơi được phân loại tốt hơn về mặt lý thuyết, họ có thể mệt mỏi.

“Nếu anh ấy mệt, anh ấy còn tệ hơn người khác.

Trận hòa 1-1 trên sân nhà trước Blackburn Rovers ở vòng ba FA Cup vào thứ Bảy cũng đặt ra câu hỏi sau khi tám thay đổi được thực hiện cho đội bóng đã thua Manchester United ba ngày trước đó.

Benitez đánh trả bất kỳ nhà phê bình nào nói rằng các cầu thủ của anh ta không thể thể hiện hết khả năng của mình trong thời gian tắc nghẽn của đồ đạc.

“Nếu bạn có Lionel Messi – OK, anh ấy sẽ phải ở đó bất kể điều gì vì anh ấy có thể tạo ra sự khác biệt”, anh nói thêm.

“Nhưng, nếu bạn không có những cầu thủ như Messi hoặc những cầu thủ có đẳng cấp tương tự, bạn cần những cầu thủ có thể cung cấp cho bạn thứ gì đó về thể chất trong trận đấu thứ ba liên tiếp trong một khoảng thời gian ngắn.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.