Giroud năn nỉ Cahill đừng rời Chelsea

0
120

Gary Cahill hiện đang là đội trưởng và đồng thời cũng là một trong những cầu thủ có thâm niên cao nhất tại Chelsea vào thời điểm hiện tại. Cụ thể ngôi sao 32 tuổi này đã cống hiến cho The Blues từ năm 2012, và từ đó đã cùng với đội bóng gặt hái được không ít thành tựu.

Giroud năn nỉ Cahill đừng rời Chelsea - Bóng Đá

Gary Cahill vẫn là một cầu thủ rất cần thiết với Chelsea.

Tuy nhiên trong 1 năm trở lại đây, gánh nặng tuổi tác đã khiến Cahill không còn được nhanh nhẹn để theo kịp nhịp độ các trận đấu của Chelsea. Kết quả là giờ đây người đội trưởng này chỉ còn biết ngậm ngùi làm quen với băng ghế dự bị của đội.

Trong tình cảnh đó, Cahill cũng đã thừa nhận bản thân đang cân nhắc sẽ chia tay Chelsea ngay trong tháng Giêng này để tìm kiếm cho mình những cơ hội mới.

Trước những động thái của người đồng đội, tiền đạo Olivier Giroud đã cho biết: Tôi tin trái tim anh ấy vẫn đang dành cho Chelsea. Hy vọng chúng tôi có thể giữ chân anh ấy, vì rõ ràng chúng tôi cần anh ấy.”

“Anh ấy cần được hạnh phúc, đó là điều quan trọng nhất. Tuy nhiên thành thật tôi vẫn muốn anh ấy ở lại đây, vì anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng. Đó là một cầu thủ tuyệt vời, một người đã ở đây những 6 năm, đó là biểu tượng và là người đội trưởng của Chelsea, chúng tôi cân anh ấy.”

Video tài năng của Gary Cahill:

Kỳ Anh | 08:45 26/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.