Đơn thỉnh cầu của Colombia cho FIFA xem xét trận đấu tuyển Anh thu hút hơn 270.000 chữ ký

0
243

Các fan hâm mộ đội Nam Mỹ không hài lòng với màn trình diễn của các quan chức trong trận chung kết World Cup lần thứ 16 của họ trước Tam Sư

Một kiến ​​nghị kêu gọi FIFA xem xét hai quyết định trọng tài chính trong trận thua World Cup cuối cùng của Colombia tới Anh đã w88 chiếm hơn 270.000 chữ ký.

Colombia đã bị đánh bại 4-3 trên chấm phạt đền sau khi các bên bị khóa ở 1-1 sau 120 phút chơi ở Moscow.

colombia

Anh đã mở tỷ số với một hình phạt Harry Kane sau khi Carlos Sanchez bị phạt vì  w88 cản trở tiền đạo Tottenham trong hộp.

Tuy nhiên, replay xuất hiện để cho thấy ba Lions đội trưởng Kane kéo Sanchez xuống để midriff của mình để bắt đầu di chuyển.

Đây là một trong hai sự cố, cùng với mục tiêu Carlos Bacca không được phép, w88club được nêu bật bởi bản kiến ​​nghị.

Bản kiến ​​nghị, đang tiến gần hơn tới mục tiêu 300.000 chữ ký của nó, kêu gọi FIFA xem xét các quyết định để “thiết lập một tiền lệ cho chơi công bằng, nơi chơi tốt chiếm ưu thế”.

Mateus Uribe và Bacca đã không thành công từ vị trí cho Colombia trong shoot-out, mở cửa cho Eric Dier để bắn nước Anh vào tứ kết với hình phạt chiến thắng.

Sau trận đấu, đội trưởng Colombia, Radamel Falcao, phát biểu với các phóng viên: “Tôi thấy nó đặc biệt khi họ đặt trọng tài Mỹ trong trường hợp này … để nói cho bạn biết sự thật, quá trình này khiến nhiều người nghi ngờ.

“Trọng tài xáo trộn chúng tôi rất nhiều, trong 50-50 lượt, anh ấy luôn thực hiện các cuộc gọi có lợi cho nước Anh. Tình trạng này đã làm suy yếu chúng tôi. Anh ấy đã không hành động với cùng tiêu chí cho cả hai đội.
“Khi nghi ngờ anh ấy luôn đến bên Anh. Thật đáng xấu hổ khi điều này xảy ra ở vòng 16 của một World Cup.”

Anh gặp Thụy Điển ở Samara vào thứ bảy với một vị trí trong vòng bán kết của giải đấu cho lấy.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.