Đánh giá A-League: Chianese gửi Glory sáu rõ ràng tại hội nghị thượng đỉnh

0
52

Joel Chianese đã ghi hai bàn và tạo ra một người khác trong một ngày trọng đại của Perth Glory khi họ đánh bại Sydney FC, trong khi Melbourne Victory trượt ngã.

Perth Glory đã di chuyển sáu điểm rõ ràng ở đầu A-League sau khi w88 vượt qua Sydney FC 3-1 và Melbourne Victory thua lần đầu tiên kể từ tháng Mười.

Callum Hudson-Odoi

Các nhà lãnh đạo giải đấu đã bắt đầu vào thứ Tư với khoảng cách ba điểm so với cả Sydney và Victory, trước khi kết quả đi theo vòng tròn hành động tiềm năng.

Vinh quang là giá trị tốt cho việc dẫn trước ba bàn thắng chỉ huy khi họ xé toạc hàng phòng ngự Sydney theo ý muốn, với Joel Chianese, ngôi sao của chương trình.

Tiền đạo Sydney trước đây đã chuyển qua cây thánh giá hlv88 của Jason Davidson cho người mở tỷ số trước khi chọc thủng lưới Andrew Redmayne lần thứ hai, mặc dù đã kháng cáo bóng ném khi anh ta kiểm soát.

Chianese chuyển nhà cung cấp về đột quỵ trong khoảng thời gian khi Brendon Santalab áp dụng kết thúc lâm sàng và Sydney, người đã giành chiến thắng trong chín trận trước Glory, bị bỏ lại với một ngọn núi để leo lên.

Một pha trộn ở phía sau cho phép Adam Le Fondre súng casino888vn trường trong một mục tiêu an ủi sau khi khởi động lại, nhưng Sydney không thể giải cứu một kết quả.

Chiến thắng đã bỏ lỡ cơ hội để tạm thời giành vị trí cao nhất khi họ hạ 2-0 tại Adelaide United trước đó trong ngày.

Craig Goodwin đã căng ngang để chỉ đạo đường chuyền thấp của Nikola Mileusnic vượt qua Lawrence Thomas sau 18 phút, trước khi Ken Ilso tước bóng của Thomas Đặng và chạy nhanh để dứt điểm dưới chân thủ môn trong một giây.

Các máy chủ chiếm ưu thế có thể đã dẫn đầu bởi một biên độ rộng hơn vào giờ nghỉ, nhưng họ phải đào sâu thông qua một nửa thứ hai giải trí nhưng không đáng sợ.

Terry Antonis đến gần nhất với Victory với một nỗ lực tuyệt vời đã đâm sầm vào xà ngang khi trận bất bại của họ kết thúc sau chín trận đấu để họ chơi đuổi kịp Sydney.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.