Curtis : Các cầu thủ chủ quan là nguyên nhân dẫn tới thất bại

0
390
Lỗi cá nhân là nguyên nhân của Thiên nga thất vọng thiệt hại cho đối thủ phía bờ biển của họ, theo của câu lạc bộ độc trong quản lý .
Swansea City lần đầu tiên đội bóng của HLV Alan Curtis bị bỏ lỗi cá nhân fb88 sau khi thua 3-2 ở AFC Bournemouth vào ngày thứ bảy.
Max Gradel đưa đội nhà dẫn trước 37 phút với bàn thắng đầu tiên của ông kể từ khi trở về từ một chấn thương sáu tháng lay-off, như Josh vua đặt Cherries lại trước sau equalizer modou Barrow của.
HLV Alan Curtis
Gylfi Sigurdsson xuất hiện đã vớt một điểm chỉ sau một giờ thi, nhưng cú cuối Steve Cook đảm bảo một chiến thắng quan trọng cho những người đàn ông Eddie Howe và trái Curtis – đứng cho khỏe Francesco Guidolin cho các trận đấu thứ ba trong một hàng – thất vọng.
“Chúng tôi vuốt mình lại hai lần, nhưng lỗi cá biệt chúng tôi. Thật đáng thất vọng,” k8bet nói với các phóng viên.
“Chúng tôi đã làm việc về bảo vệ thiết miếng, nhưng họ vẫn là một chút của một gót chân Achilles cho chúng tôi.
“Nhưng hôm nay nó đã được nhiều về những sai lầm cá nhân và người chơi tắt. Nói chung, tôi cảm thấy đó là hai đội cố gắng để chơi các trận đấu trên sàn nhà và tôi không nghĩ rằng hai bên đã có uy thế. Các trận đấu đã trở lại và ra.
“Tại 2-2, w88 nghĩ rằng chúng tôi có thể có thể đi vào và giành chiến thắng, nhưng chúng tôi thừa nhận một lần nữa, được thực sự bực bội. Chúng tôi đã trượt lên một chút.
“Một kết quả tích cực hiện nay đã có thể làm nó dễ dàng hơn nhiều cho chính mình. Nó chỉ có nghĩa là chúng ta cần phải làm việc gấp đôi cứng từ nay đến cuối mùa giải.”
Mặc dù thất vọng của mình với kết quả và một số lỗi, Curtis đặc biệt hài lòng bởi hiệu suất của Barrow, người đã một livewire ở cánh phải và ghi bàn thắng đầu tiên của mình tại Premier League.
“Tôi nghĩ rằng Mo [Barrow] là tuyệt vời ngày hôm nay,” ông nói thêm. “Anh ấy đã có một tác động rất lớn từ băng ghế dự bị gần đây và đây là do một sự khởi đầu. Ông đã cho chúng ta một cạnh và một mối đe dọa thực sự đi về phía trước.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.