Cho đến năm sau – Ronaldo bất ngờ tiết lộ rời khỏi Real Madrid

0
146

Sau khi được gọi là tương lai Merengue của mình vào câu hỏi hôm thứ Bảy, tiền đạo này giờ đã gợi ý thêm một năm nữa ở thủ đô Tây Ban Nha

Cristiano Ronaldo tỏ ra hy vọng những người hâm mộ Real Madrid rằng w88 sẽ ở lại câu lạc bộ trong cuộc diễu hành danh hiệu Champions League của mình vào Chủ Nhật.

Cầu thủ 33 tuổi đã có một trận đấu yên tĩnh trong chiến thắng 3-1 trước Liverpool tại Kiev nhưng chắc chắn đã thống trị rất nhiều tiêu đề khi fb88 đề nghị sau đó rằng tương lai của anh có thể nằm ở nơi khác.

Tiền đạo sau này đã xin lỗi về thời gian của những lời bình luận của anh, được báo cáo là bị mắng bởi tư lệnh Sergio Ramos, và nói rằng k8.com sẽ nói rõ về tương lai của mình trong những ngày tới.

Tuy nhiên, nói chuyện với hàng ngàn người ủng hộ lắp ráp ở thủ đô khi Madrid tổ chức chiến thắng thứ ba châu Âu của họ liên tiếp, ông đề nghị ông có thể tiếp tục tại câu lạc bộ trong ít nhất một năm.

“Cảm ơn vì đã ở đây chiều nay,” anh nói từ ban công của trụ sở cộng đồng ở Puerta del Sol. “Chúng tôi đã tạo nên lịch sử nhờ bạn đã luôn ủng hộ chúng tôi.
“Đó là một khoảnh khắc hạnh phúc và chúng tôi cũng rất hạnh phúc. Hala Madrid và không có gì khác!

“Cảm ơn các bạn. Cho đến năm sau …”

Madrid đã diễu hành chiếc cúp thông qua các đường phố thành phố trên một chiếc xe buýt mở đầu khi những người ủng hộ xếp hàng trên vỉa hè để chào các cầu thủ.

Ramos và Marcelo thậm chí còn thu nhỏ bức tượng của Đài phun nước Cibeles nổi tiếng để treo khăn quàng cổ quanh nữ thần La Mã bất tử và giữ cốc trên cao.

“Làm thế nào tôi có thể không yêu bạn khi chúng tôi vô địch châu Âu một lần nữa và một lần nữa!” Ramos, người sau đó dẫn đầu đám đông trong một bài hát dường như được dùng như một bản riposte cho các đối thủ Atletico Madrid.

“Chúng tôi sẽ hát một bài hát, bởi vì đôi khi một số người quên …” Ramos nói, trước khi nhân viên Madrid tham gia cùng anh và người hâm mộ hát “Hãy để tất cả người da đỏ biết ai phụ trách ở thủ đô”.

Bài hát có vẻ là để đáp ứng với Juanfran của Atletico, người đã hát “Let the Vikings biết ai là ông chủ ở thủ đô” với những người ủng hộ sau khi đội bóng của anh ấy thắng trận chung kết Europa League.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.