Atletico Madrid tham gia cuộc đua ký hợp đồng với Morata của Chelsea theo dạng cho mượn

0
43

Tiền đạo đã được liên kết với Sevilla, nhưng một câu lạc bộ mới đã xuất hiện trong cuộc chiến cho các dịch vụ của anh ấy

Atletico Madrid đã tham gia cuộc đua ký hợp đồng với Alvaro Morata theo dạng cho mượn, Goal hiểu.

Tiền đạo của Chelsea đã được liên kết với việc rời khỏi câu lạc bộ trong những tuần gần đây khi những cuộc đấu tranh của w88 đã khiến The Blues nhìn về hướng đi khác.

Alvaro Morata

Sevilla được coi là mục yêu thích để đảm bảo các dịch vụ của anh ấy, nhưng các cuộc đàm phán về hợp đồng cho vay với điều khoản chuyển nhượng vĩnh viễn vẫn chưa được thỏa thuận đầy đủ, mặc dù câu lạc bộ đã sẵn sàng trả toàn bộ số tiền lương 140.000 bảng mỗi tuần của Morata cho đưa anh ta đến Andalusia

Giám đốc bóng đá của câu lạc bộ Joaquin Caparros gần đây tuyên bố rằng ông tin rằng tiền đạo muốn gia nhập Sevilla, nhưng fb88vn thừa nhận một thỏa thuận với Chelsea sẽ chứng minh “rất, rất phức tạp”.

Bây giờ, các đặc vụ của tiền đạo Tây Ban Nha cũng đang đàm phán với Atletico Madrid về một chuyển đổi tạm thời.

Trong 48 giờ tới, người của Morata sẽ có cuộc họp với Atletico về việc chuyển khoản cho vay tiềm năng sang câu lạc bộ. Người bản địa Madrid trước đây đã ở trong học viện của câu lạc bộ từ năm 2005-2007 trước khi chuyển sang Getafe và cuối cùng là Real Madrid.

Goal hiểu rằng Morata sẽ rất vui khi trở lại Madrid, nơi k8pro sẽ được bao quanh bởi gia đình và bạn bè.

Nếu anh ấy chuyển đến Atletico, anh ấy sẽ gia nhập một cựu ngôi sao khác của Chelsea như một phần của lực lượng tấn công của câu lạc bộ dưới dạng Diego Costa, người đã ghi bốn bàn trong 15 trận mùa này.

Antoine Griezmann là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ trong tám giải đấu, mặc dù không có đồng đội nào của anh ấy đã bắn hơn hai lần ở La Liga.

Diego Simeone là một fan hâm mộ của Morata, và xem khả năng chơi bóng về phía trước của mình là mục tiêu có thể là một tài sản lớn cho cuộc tấn công của Atleti.

Các vấn đề chấn thương của Costa cũng làm tăng thêm nhu cầu về chiều sâu của câu lạc bộ, ngay cả khi nó chỉ thông qua cửa sổ mùa hè.

Morata đã ghi được năm bàn thắng trong 16 trận đấu ở Premier League cho Chelsea mùa này trong khi thêm hai bàn nữa ở Europa League.

Tiền đạo 26 tuổi chuyển đến Chelsea vào tháng 7 năm 2017 trong một hợp đồng được báo cáo trị giá 60 triệu bảng (76 triệu đô la), nhưng mới chỉ ghi được 16 bàn thắng ở Premier League cho câu lạc bộ.

Morata đã bỏ lỡ trận thua lượt đi Cup 1 Cup Cup gần đây của Chelsea trước Tottenham do chấn thương gân kheo.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.