Sau hành động tình cảm của chồng lúc say, vợ bàng hoàng nhận ra sự thật

0
344
Ngay từ hồi yêu nhau, Ngọc đã phát hiện Quý có sự yêu quý vượt mức bình thường dành cho chị dâu mình. Trong điện thoại của Quý, nói không ngoa, hầu như là ảnh chị dâu với cháu do anh tự chụp. Lúc Ngọc hỏi, thì Quý đáp, là chị dâu nhờ chụp hộ, bộ nhớ chưa đầy nên anh cũng lười xóa.
Chị dâu đăng cái gì trên facebook, Quý phải like và bình luận đầu tiên. Anh còn thường xuyên khen tặng chị dâu hết lời, hiểu biết về những thói quen, sở thích của chị dâu vô cùng tường tận. Lễ Tết nào Quý cũng có quà cho chị dâu và cháu. Mà nói thật, Quý đối xử với bạn gái anh là Ngọc còn chẳng được tận tụy bằng một nửa như thế đâu. Ngọc thấy bản thân trong lòng Quý thật mờ nhạt so với chị dâu anh. Nhưng chẳng lẽ lại ghen với chị ấy, Ngọc gạt bỏ mọi suy nghĩ, chỉ đơn thuần nghĩ Quý coi chị ấy như chị gái mà thôi, bởi nhà Quý chỉ có 2 anh em trai.
Sau khi Ngọc và Quý kết hôn , về làm vợ anh, sống chung một nhà với anh trai, chị dâu và bố mẹ anh, Ngọc mới càng cảm nhận sâu sắc sự quan tâm chồng mình dành cho chị dâu. Số lần anh trò chuyện với chị dâu thậm chí còn nhiều hơn vợ. Chị dâu nấu cơm trong bếp, Quý luôn lượn qua lượn lại nói đủ thứ chuyện, song nếu Ngọc nấu cơm thì chẳng thấy mặt anh đâu. Hai vợ chồng đi đâu về mà có món gì ngon, Ngọc còn chưa kịp tháo mũ bảo hiểm, Quý đã nhắc ngay mang thứ ý thứ nọ cho chị dâu ăn. Nếu anh bảo mang cho bố mẹ chồng thì Ngọc chẳng nói làm gì, đằng này lại là chị dâu, vợ mình thì còn đang tay xách nách mang loay hoay gỡ mũ bảo hiểm.
Sau hanh dong tinh cam cua chong luc say, vo bang hoang nhan ra su that
Ảnh minh họa.

Ngọc còn nhớ như in hôm cô ốm sốt phải nghỉ làm. Đang ăn dở bát cơm, Quý đã bảo cô ăn nhanh lên bế con cho chị dâu ăn. Trong khi con chị dâu đã 2 tuổi, chị dâu chỉ vừa ăn vừa để ý con chứ cũng không cần bế kè kè trên tay. Còn Ngọc thì đầu váng mắt hoa chỉ mong ăn nhanh còn về phòng nằm. Nghĩ đến đó, nước mắt Ngọc lại chảy dài. Ngọc vô cùng tinh ý khi phát hiện ra, có mặt anh trai hoặc bố mẹ chồng, Quý khá giữ ý, nhưng hễ không có mặt những đối tượng đó, Quý thân thiết và gần gũi chị dâu ra mặt. Cô dẫu không muốn nghĩ ngợi nhiều, nhưng từng thứ, từng thứ nhỏ nhặt cứ đập vào mắt, khiến cô không tưởng tượng vẩn vơ cũng không được.

Và trong một đêm, Ngọc đã thật sự khẳng định đến 99% suy nghĩ của mình. Hôm ấy, Quý về nhà muộn trong tình trạng khá say. Lúc Quý vào phòng thì Ngọc đang đứng quay lưng về phía cửa, cô mặc chiếc váy đơn giản màu trắng, tóc buông xõa. Đột ngột Quý lao đến ôm chầm lấy cô từ phía sau, và bật thốt lên: “Dung ơi…”. Dung là tên chị dâu Quý.

Tin tài trợ

Sáng ra, Ngọc phát hiện chị dâu cũng đang mặc một chiếc váy na ná chiếc của cô. Cô cười cay đắng, thật chẳng còn gì để nghi ngờ nữa, chồng cô đích xác đối với chị dâu rất không bình thường. Và rõ ràng, Quý cưới cô chẳng hề có tình yêu.
Cả tuần sau, Ngọc dành thời gian tìm hiểu về tình sử trước đây của Quý. Và cô bàng hoàng phát hiện, Dung chính là người yêu cũ của Quý. Hai người đó yêu nhau chưa lâu thì chia tay, hình như do lỗi của Quý mải chơi, vô tâm với Dung. Rồi chẳng biết vô tình hay cố ý, Dung lại lấy chồng chính là anh trai của Quý. Mọi người trong gia đình chồng Ngọc có vẻ chẳng ai hay biết chuyện đó, bao gồm cả anh trai Quý. Chuyện Dung kết hôn với anh trai bạn trai cũ chả có gì sai, suy cho cùng thì tất cả đã là quá khứ. Song rõ ràng, vấn đề Quý chưa quên được Dung thì lại không hề nhỏ chút nào, bởi nó sẽ mang lại khổ đau cho bất cứ ai làm vợ anh ta.
Ngọc nghĩ ngợi rất nhiều, cũng may cô và Quý còn chưa có con. Sau khi xác minh xong sự việc, Ngọc đưa đơn ly hôn đã viết và kí sẵn cho Quý. Anh ta bất ngờ tột độ, sau đó thì giãy nảy lên không đồng ý, đòi cô đưa ra một lí do thuyết phục, thậm chí còn vu oan cho cô ngoại tình. Ngọc cười gằn: “Anh không kí cũng được thôi, vậy tôi sẽ nói cho anh trai và bố mẹ anh biết, anh với chị dâu từng là người yêu cũ . Trong lúc gần gũi vợ còn gọi tên chị dâu nữa kìa”. Nói Ngọc không hận là không phải. Quý không yêu cô, song vẫn cố tình giả vờ yêu đương để cưới cô, có khác gì cô bị lừa. Song nghĩ lại, càng dính dáng đến Quý thì bản thân cô càng thêm mệt mỏi. Vì vậy, cô quyết định gạt qua hết mọi chuyện để xây dựng cuộc sống mới.
Quý sợ xanh mặt khi bị vợ vạch trần bí mật mình chôn kín bao lâu nay. Anh ta đành phải kí vào đơn, rồi giải thích với mọi người rằng 2 người ly hôn do không hợp nhau. Ngọc ra khỏi nhà Quý, nhẹ bẫng như trút được gánh nặng ngàn cân. Có lẽ chẳng có gì ngột ngạt hơn việc, người phụ nữ chồng mình để ý lại sống cùng dưới một mái nhà.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.