Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản cho nam và nữ?

0
37

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản năm 2021? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Bên dưới là top các công việc bạn nên chọn khi sang bên Nhật làm việc. Để được tư vấn đơn hàng tốt – thời gian tăng ca làm thêm nhiều bạn hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi trong tháng 10.

Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản năm 2021

Bên dưới là top các công việc bạn nên chọn khi có ý định sang bên Nhật làm việc:

Công việc sản xuất linh kiện nhựa

Công việc sản xuất linh kiện nhựa là công việc thuộc đơn hàng công xưởng nhưng mức lương gần ngang bằng top công việc ngoài trời như công việc làm nông nghiệp. Công việc chủ yếu là sản xuất linh kiện nhựa cho công ty Toyota của Nhật Bản, đây là một trong những top thương hiệu ô tô lớn nhất trên toàn cầu.

Mức lương cơ bản lên đến 38 triệu đồng, và mức lương này chưa bao gồm tiền làm thêm. Chi phí xuất cảnh là 84 triệu đồng, và chi phí này sẽ được công ty cho nợ 100% – cam kết không lãi suất. Vì thế, nếu bạn không có nhiều tiền ở trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp này và muốn có mức lương cao bạn hãy đăng ký ngay đơn hàng này.

>> 4 lưu ý khi lựa chọn đơn hàng xkld Nhật Bản năm 2021 cần biết

Công việc làm nông nghiệp

Công việc nông nghiệp 8 tháng là một trong những công việc tốt nhất dành cho lao động nam hiện nay, đặc biệt chi phí đi đơn hàng này chỉ bằng 1/3 chi phí đi đơn hàng 3 năm. Hiện tại, Năm Châu IMS đã giảm 5 triệu đồng khi bạn đăng ký đi đơn hàng nông nghiệp, mức phí giảm từ 45 triệu đồng – 40 triệu đồng. Đây là một trong những ưu đãi lớn dành cho những lao động đăng ký trong thời gian sớm nhất.

Công việc làm nông nghiệp chủ yếu là trồng rau và thu hoạch rau, nói chung công việc khá nhẹ nhàng – đơn giản – không quá phức tạp nên hầu như ai cũng có thể dễ dàng đáp ứng được. Đặc biệt, thời gian đào tạo đi đơn hàng này khá ngắn – chỉ đào tạo trong thời gian 1 tháng. Vì thế, đây là đơn hàng tốt cho những lao động không muốn học tiếng Nhật quá lâu hay không thể học được tiếng.

Thời gian đi rất ngắn, chỉ đi trong thời gian 8 tháng và đặc biệt sau 8 tháng bạn có thể để được được khoảng 220 triệu đồng.

>> 5 lưu ý khi lựa chọn đơn hàng đi Nhật Bản để có mức lương cao

Trên đây là giải đáp nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản, và top công việc tốt – lương cao cho lao động nam và lao động nữ. Để được tư vấn và đi đơn hàng có thu nhập cao nhất bạn hãy đến với Năm Châu IMS trong tháng 10 này nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.