Một số thông tin về đơn đặc định vệ sinh tòa 2021 nhà lương cao

0
37

Ngành vệ sinh tòa nhà hiện là 1 trong 14 ngành đặc định có mức lương cao, chi phí đi thấp và đặc biệt thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Bên dưới là một số thông tin cơ bản bạn cần biết về đơn đặc định vệ sinh tòa nhà. Để được tư vấn thêm thông tin về đơn hàng đặc biệt này bạn hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.

Tổng quan về đơn đặc định vệ sinh tòa nhà

Bên dưới là một số thông tin về công việc vệ sinh tòa nhà:

  1. Mức lương

Mức lương chung của các đơn hàng đặc định khá cao, và cao gần gấp đôi mức lương dành cho TTS. Đối với TTS sẽ có mức lương tầm 32 triệu đồng, nhưng đơn đặc định vệ sinh tòa nhà có mức lương lên đến 50 triệu đồng. Mức lương này chỉ là mức lương cơ bản và chưa bao gồm tiền tăng ca – làm thêm.

Mức lương cao, tăng ca nhiều là một trong những lý do khiến cho bạn nên chọn công việc đặc định vệ sinh tòa nhà.

2. Chi phí

Chi phí đi đơn đặc định khi bạn ở Việt Nam là 2000 usd, mức chi phí này trước đây là 2500 usd. Mức chi phí này chỉ bằng ½ chi phí đi Nhật theo chương trình thực tập sinh nhưng mức lương lại cao gấp 2 lần. Tuy nhiên, mức chi phí này chỉ có tại các công ty trực tiếp – được bộ lao động cấp phép. Còn bạn đi tại các công ty môi giới, trung gian thì mức chi phí cao hơn rất nhiều.

3. Công việc

Công việc của đơn hàng này là vệ sinh các tòa nhà, bạn có thể chọn địa điểm – vị trí và công việc theo mình mong muốn. Các tòa nhà vệ sinh khá đa dạng như vệ sinh chung cư, bệnh viện, khách sạn, hay các tòa cao ốc. Các công việc này đều có sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ cao nên bạn không cần phải lo lắng về công việc nặng nhọc.

Bạn đang lo lắng công việc khá nặng nhọc?. Mức lương cao – chi phí thấp thì chắc chắn công việc không thể nhẹ được. Tuy nhiên, mức lương cao cũng là một trong những lý do bạn nên chọn công việc vệ sinh tòa nhà.

Mọi công việc sẽ được hỗ trợ bởi máy móc, công nghệ cao cùng kỹ thuật tiên tiến hiện đại. Người lao động sẽ được chọn nơi làm việc – tòa nhà làm việc mà mình mong muốn.

>> Visa TOKUTEI là gì? Gồm có mới loại? Mức lương với chi phí?

4. Điều kiện

Đơn hàng này không yêu cầu lao động phải có bằng cấp, kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Chỉ cần bạn có 3 năm làm công việc vệ sinh tòa nhà theo dạng TTS trước đó tạo Nhật, và có chứng chỉ Nhật ngữ từ N4 trở lên. Đặc biệt, lao động cần có chứng chỉ hoàn thành chương trình 3 năm tại Nhật Bản.

Ngoài ra, lao động cần đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt – không có hình xăm và không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh.

5. Ưu điểm của đơn hàng

+ Công việc không quá nặng nhọc: Công việc không quá nặng nhọc vì Nhật Bản nổi tiếng là đất nước có công nghệ tiên tiến – hiện đại. Chi phí thấp, mức lương cao và đặc biệt là mang đến cho người lao động có mức thu nhập cực kỳ cao.

+ Tăng ca nhiều: Đơn hàng này có thời gian tăng ca, làm thêm khá nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng cực kỳ cao. Mỗi ngày người lao động tăng ca từ 2 – 4 tiếng nên mỗi tháng sẽ có thêm thu nhập từ 12 – 20 triệu đồng từ việc tăng ca.

+ Chi phí thấp: So với chi phí đi đơn hàng 3 năm thì chi phí đi đơn đặc định cao hơn rất nhiều. Chi phí chỉ 2000 usd ~ 45 triệu đồng mà mức lương cao hơn rất nhiều, cao gấp đôi so với mức lương của TTS.

+ Thời hạn hợp đồng lâu dài: Thời hạn đi đơn đặc định khá lâu dài, đối với lao động đi chương trình đặc định loại 1 sẽ có thời hạn hợp đồng là 5 năm, còn lao động đi chương trình đặc định loại 2 sẽ có cơ hội vĩnh trú ở bên Nhật.

>> Một số điều kiện đi visa kỹ năng đặc định bạn cần phải nắm rõ

Trên đây là tổng quan về đơn đặc định vệ sinh tòa nhà như mức lương, chi phí, thời gian tăng ca làm thêm nhiều và đặc biệt là ưu điểm. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.