Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản có mức lương cao và chi phí thấp

0
17

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản là một đơn hàng khá tốt, điều kiện đi đơn giản mà lương cơ bản lại khá cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về đơn hàng này như công việc cụ thể.? Có nên đi làm nông nghiệp tại Nhật không hay đi làm nông nghiệp tại Nhật có những lợi thế gì đặc biệt. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Một số thông tin về đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản bạn cần biết

Các thông tin này là về mức lương, chi phí hay công việc và giải đáp có nên đi làm nông nghiệp tại Nhật hay không?:

Công việc làm nông nghiệp là làm gì?

Nói đến công việc làm nông nghiệp thì ai là người Việt Na cũng đều cảm thấy quen thuộc, và đặc biệt công việc này gắn liền với cánh đồng- với câu “một nắng hai sương” hay cực kỳ vất vả. Vậy tính chất công việc này có đúng khi sang Nhật làm việc? Suy nghĩ về ngành nông nghiệp tại Nhật của một số người đã không đúng- đặc biệt là công việc nông nghiệp Nhật Bản không hề vất vả.

Công việc chủ yếu là làm ở trong nhà kính với công nghệ máy móc tiên tiến, hiện đại. Nhật Bản nổi tiếng là đất nước có nền công nghệ nổi tiếng Nhất thế giới nên không có gì lạ khi mọi công việc tại Nhật đều áp dụng công nghệ và công nghệ sản xuất nông nghiệp không có gì là lạ.

>> Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản: Chi phí- mức lương- ưu nhược điểm

Mức lương của đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản

Làm nông nghiệp Nhật Bản sở hữu mức lương khá cao, cao hơn một số công việc làm trong công xưởng. Mức lương cụ thể như sau: Đối với nam sẽ đi trong 8 tháng và nhận mức lương từ 25 triệu – 40 triệu, còn nữ đi trong 3 năm sẽ nhận mức lương là 38 triệu đồng. Đặc biệt, công việc nông nghiệp cho nam và nữ đều có thời gian tăng ca làm thêm khá nhiều.

Chi phí làm nông nghiệp tại Nhật

Mức lương làm nông nghiệp có vẻ cao nhưng chi phí lại khá thấp, tổng chi phí đi làm nông nghiệp cho lao động nam chỉ 45 triệu đồng. Còn đối với nữ thì chi phí xuất cảnh là 84 triệu đồng. Đặc biệt nữ còn có chương trình đi trước, trả tiền sau với lãi suất 0 đồng vô cùng hấp dẫn.

Điều kiện đi đơn hàng

Điều kiện đi làm nông nghiệp khá đơn giản, không yêu cầu lao động phải có bằng cấp, kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn.

>> 5 lưu ý khi lựa chọn đơn hàng đi Nhật Bản để có mức lương cao

Trên đây là một số thông tin về đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản như chi phí, mức lương, điều kiện đi đơn hàng. Để sang Nhật Bản làm với mức lương cao bạn hãy đến với chúng tôi trong tháng 9 này nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.