Công việc chăn nuôi gà tại Nhật Bản lương cực cao, nợ chi phí

0
39

Công việc chăn nuôi gà tại Nhật Bản 2021 hiện nay là công việc tốt nhất, và mức lương cơ bản cao nhất cũng như đem lại nguồn thu nhập tốt cho người lao động. Vậy công việc cụ thể là gì? Mức lương cơ bản như thế nào và ưu nhược điểm là gì? Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu kỹ đơn hàng ở bên dưới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 9 này nhé.

Một số nét về công việc chăn nuôi gà tại Nhật Bản mới nhất

Bên dưới là một số công việc của đơn hàng này như mức lương cơ bản, công việc cụ thể cũng như nhược điểm và các lý do khiến cho bạn nên chọn đơn hàng này:

Thông tin cụ thể về đơn hàng

Tỉnh làm việc: Chiba

Công việc: Chăn nuôi gà trong trang trại

Ngành nghề xin visa: Nông nghiệp

Mức lương cơ bản của đơn hàng

Lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 37 triệu đồng, nếu so với mặt bằng chung lương của các đơn hàng khác tại Nhật thì là 1 trong các đơn hàng hiếm hoi có mức lương cao. Nếu bạn chịu khó làm thêm nhiều tổng thu nhập hàng tháng sẽ vượt ngưỡng 40 triệu đồng. Đây là một trong những mức thu nhập cao, mức thu nhập đáng mơ ước của rất nhiều người. Vì thế, sang Nhật làm việc chính là giải pháp tốt trong bối cảnh dịch covid.

>> Tổng hợp đơn hàng xklđ Nhật Bản mới nhất năm 2021 cho nam và nữ

Chi phí đi đơn hàng này là bao nhiêu

Chi phí xuất cảnh của đơn hàng này là 84 triệu đồng, mức chi sẽ được công ty cho nợ 100% và cam kết không phát sinh lãi suất. Tuy nhiên, để có được khoản vay này lao động cần phải tuân thủ một số quy định hay điều khoản của công ty như thời gian trả và ngày trả cũng những điều kiện kèm theo.

Nói chung, các điều kiện kèm theo dành cho người lao động không quá khắt khe và cũng không ảnh hưởng nhiều đến quyền lợi của người lao động. Vì thế, chương trình vay vốn này là một trong những chương trình ưu đãi cũng như là một trong những dịp để bạn có thể đi sang Nhật làm việc khi không có nhiều tiền.

Điều kiện về đơn hàng

Điều kiện về đơn hàng cũng khá đơn giản, không yêu cầu lao động phải có bằng cấp kinh nghiệm hay chuyên môn. Tuy nhiên, đây là một trong những đơn hàng chỉ tuyển lao động trẻ-lao động từ 22-25 tuổi. Vì đây là công việc tốt, lương cao và đặc biệt chi phí thấp và được công ty cho nợ phí.

Ưu nhược điểm của công việc chăn nuôi gà

Bên dưới là ưu nhược điểm của công việc này, đây là những thông tin cần thiết để bạn đưa ra quyết định có nên sang bên Nhật làm việc hay không?:

Ưu điểm của đơn hàng này

+ Mức lương cao: Như đã nói ở trên, mức lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 37 triệu đồng. Trong khi các đơn hàng khác tại nước này chỉ tầm khoảng 30 triệu – 32 triệu đồng. Nếu bạn có ý định sang Nhật để kiếm thật nhiều tiền, rất nhiều tiền thì bạn nên chọn lựa đơn hàng đặc biệt này.

+ Lao động được nợ phí: Lao động sẽ được công ty cho nợ phí 100%, và đặc biệt lao động sẽ không phải chi trả bất kỳ đồng lãi suất nào. Vì thế, trong trường hợp bạn nên đi Nhật khi điều kiện kinh tế eo hẹp.

+ Công việc đơn giản: Công việc của đơn hàng này khá đơn giản, và hầu như bất kỳ lao động nào cũng có thể làm được và làm tốt. Tất cả các công việc đều được thực hiện trên máy móc- công nghệ tiên tiến hiện đại.

Nhược điểm của đơn hàng này

+ Chỉ tuyển lao động trẻ: Độ tuổi tham gia đơn hàng chỉ từ 22-25 tuổi, đây là một trong những đơn hàng hiếm hoi chỉ tuyển lao động trẻ. Trong khi, các đơn hàng khác tại Nhật tuyển đến 30 tuổi- có đơn hàng còn tuyển đến 40 tuổi.

+ Môi trường làm việc: Môi trường làm việc trong trang trại đa số là khá sạch sẽ, cần hợp vệ sinh. Tuy nhiên, nếu như bạn không làm việc được trong môi trường sạch sẽ có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

>> 5 lưu ý khi lựa chọn đơn hàng đi Nhật Bản để có mức lương cao

Trên đây là công việc chăn nuôi gà tại Nhật Bản như mức lương, điều kiện, chi phí và một số công việc khác. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với Năm Châu IMS.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.