Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản thấp nhất, đơn hàng tốt nhất

0
25

THỰC TẾ chi phí đi Nhật 2021 là bao nhiêu? Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay chi phí đi Nhật Bản gồm những khoản gì? Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền?…Đây là một trong những vấn đề được hàng nghìn lao động quan tâm. Biết được chi phí sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều ngân sách. Để đi Nhật với phí thấp, lương cao hãy đến với Năm Châu IMS.

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản là bao nhiêu?

Chi phí đi Nhật Bản là bao nhiêu? Hay đi Nhật làm việc hết bao nhiêu tiên là những sự quan tâm đặc biệt của nhiều lao động.

Vậy đi xuất khẩu Nhật Bản hết bao nhiêu tiền ? Chi phí đi XKLD Nhật Bản gồm những khoản gì?

Phần lớn lao động khi sang Nhật đều là các công việc phổ thông như cơm hộp, xây dựng, hay đóng gói công nghiệp. Và mục đích chính của họ là để kiếm tiền, các lao động này hầu như không có nhiều điều kiện về kinh tế nên chi phí đi Nhật làm việc luôn là vấn đề nan giải của bất kỳ ai. Chi phí đi Nhật có thể lên đến 120 triệu, hoặc 130 triệu đồng. Vì thế, tìm hiểu chi phí và lựa ra được đơn vị đi Nhật với mức phí thấp nhất chính là sự ưu tiên hàng đầu.

Chính vì vậy, trước khi quyết định đăng ký sang Nhật làm việc ở bất kỳ trung tâm hay công ty xuất khẩu lao động nào. Người lao động cần phải tìm hiểu thật kỹ tất cả các khoản chi phí đi Nhật. Dưới đây là những khoản chi phí đi xkld Nhật Bản mà NLĐ cần phải nộp khi đi lao động tại Nhật.

1. Chi phí khám sức khỏe đi nước ngoài

Khám sức khỏe đi Nhật là điều kiện bắt buộc đối với mọi lao động khi đăng ký đi XKLĐ Nhật. Mục đích của việc này là tuyển chọn ra những lao động có sức khỏe tốt, đáp ứng yêu cầu công việc tại các xí nghiệp, công ty ở Nhật.

Mức phí khám sức khỏe đi Nhật thông thường chỉ từ 850 nghìn đồng, và người lao động sẽ được khám tổng quát từ thử máu- thử nước tiểu…Khi đăng ký đi Nhật tại Năm Châu IMS người lao động sẽ được miễn phí tiền đi khám sức khỏe (ưu đãi này chỉ có tại công ty Năm Châu IMS), ngoài ra TTS còn hỗ trợ cả chi phí đi lại.

TTS chỉ đi khám sức khỏe tại 1 trong những bệnh viện được bộ y tế cấp phép, và do công ty xuất khẩu lao động chỉ định. Và không phải bệnh viện nào cũng đủ thẩm quyền để khám sức khỏe cho lao động muốn Nhật làm việc. Có thể kể đến một số bệnh viện như Tràng An, Chợ Rẫy, bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, Hồng Ngọc, Bạch Mai,…

2. Chi phí học tạo nguồn trước khi đăng ký đơn hàng thi tuyển

Nhằm giúp người lao động để lại ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng Nhật Bản và tỷ lệ đỗ đơn hàng cao. Trước khi thi tuyển đơn hàng, người la động sẽ được công ty đào tạo một số kỹ năng cơ bản để trả lời phỏng vấn. Thời gian đào tạo thường từ 1-5 ngày hoặc đến khi có đơn hàng. Nội dung đào tạo thông thường là: đào tạo phần thực hành đơn hàng, đào tạo cách trả lời phỏng vấn để làm sao tạo được ấn tượng với chủ sử dụng.

Chi phí học tạo nguồn gồm những khoản tiền: tiền ăn (bữa trưa + bữa tối); tiền ký túc xá và học phí; tiền thẩm tra xuất cảnh. Thời gian học tạo nguồn thường là 5 ngày.

NAM CHAU IMS hỗ trợ trả góp đi xklđ Chương trình HỖ TRỢ TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% khi tham gia đơn hàng XKLĐ Nhật Bản.

NAM CHAU IMS hỗ trợ đến 2500 usd trả góp không lãi suất khi đi xklđ Chương trình MIỄN PHÍ GÓI KHÁM SỨC KHỎE đang được triển khai. Gọi ngay hotline của chúng tôi để được tư vấn.

NAM CHAU IMS miễn phí 100% chi phí đào tạo nguồn, và chỉ thu tiền ăn- tiền ở trong thời gian đào tạo nguồn.

3. Chi phí dịch vụ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021

Đây là khoản chi phí xuất khẩu lao động sang Nhật mà người lao động cần phải trả cho doanh nghiệp XKLĐ Nhật Bản . Tiền phí dịch vụ nhiều hay ít phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chi phí đi xklđ Nhật Bản Đơn hàng đi Nhật 1 năm hay 3 năm: Chi phí đi Nhật 1 năm thường bằng 1/2 chi phí đi Nhật 3 năm. Chi phí đi Nhật 3 năm tại các công ty trực tiếp, không qua môi giới thường là 3600 usd ~ 84 triệu đồng, và chi phí đi Nhật 1 năm thường là 45 triệu đồng. Và nhiều người lựa chọn đi Nhật 3 năm vì chi phí không quá đắt, thời gian đào tạo các các thủ tục giống như đi Nhật 1 năm.

Chi phí đi xklđ Nhật Bản những đơn hàng ngoài trời như đơn hàng xây dựng, đơn hàng cấp liệu bê tông hay đơn hàng nông nghiệp thường thấp hơn những chi phí đi các đơn hàng công xưởng như đơn hàng cơm hộp- hay đơn hàng đóng gói công nghiệp.

chi phí đi xklđ Nhật Bản Công ty phái cử sang Nhật: Hiện trên thị trường XKLĐ Nhật Bản xuất hiện hàng trăm trung tâm/công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản. Mức chi phí đi xuất khẩu lao động giữa các công ty có sự khác nhau. Thậm chí có sự chênh lệch lớn giữa Công ty xuất khẩu lao động uy tín và Công ty XKLĐ làm ăn “chộp giật”.

4. Chi phí đào tạo tiếng Nhật đi XKLĐ Nhật Bản sau khi trúng tuyển đơn hàng

Sau khi qua vòng thi tuyển và đạt điều kiện sức khỏe bạn sẽ tham gia khóa đào tạo tiếng từ 4-6 tháng tại công ty, hay tại các trung tâm tiếng Nhật. Không chỉ được đào tạo tiếng mà TTS còn được đào tạo về tác phong làm việc, văn hóa sống và phong cách của người Nhật. Chi phí đào tạo, vali, đồng phục, sách vở tại Năm Châu IMS là 1300 usd.
Học tiếng Nhật trước khi xuất cảnh đi Nhật làm việc là yêu cầu bắt buộc đối với bất kỳ lao động nào. Vì vậy, khi còn ở Việt Nam, bạn hãy cố gắng, chăm chỉ học tiếng Nhật thật tốt nhé!

Chi phí đào tạo tiếng Nhật bao gồm các khoản tiền: tiền ăn (bữa trưa + bữa tối); tiền ký túc xá (điện, nước); học phí học tiếng Nhật; tiền sách vở tài liệu.

5. Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản: đào tạo tay nghề (nếu có)

Hiện nay, tại Năm Châu IMS có đơn hàng vận hàng các thiết bị xây dựng. Và yêu cầu đặc biệt là TTS phải có bằng B2 rồi, còn không có bằng B2 sẽ được phía chủ sử dụng tài trợ học phí lên đến 12 triệu đồng. Người lao động sẽ được Công ty XKLĐ Nhật Bản hướng dẫn và đào tạo tay nghề. Đây là một lợi thế khá lớn giúp bạn vừa biết tiếng Nhật, lại vừa được miễn phí thi tuyển bằng B2 để phục vụ cho công việc sau này.

6. Tiền đặt cọc chống bỏ trốn ra ngoài làm việc

Từ ngày 6/6/2017, hầu hết các Công ty xuất khẩu lao động uy tín đều không thu khoản tiền đặt cọc chống bỏ trốn ra ngoài làm việc. Việc bỏ khoản tiền này giúp cho chi phí đi Nhật Bản giảm xuống gần một nửa. Điều này cũng tạo điều kiện cho lao động hạn hẹp về kinh tế có cơ hội đi XKLĐ Nhật.

Chi phí đi Nhật 1 năm là bao nhiêu ? hay đi Nhật 1 năm hết bao nhiêu tiền ?

So với đơn hàng đi Nhật 3 năm thì chi phí đơn hàng 1 năm thấp hơn rất nhiều. Thực tế, chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm chỉ bằng 1/3 chi phí đi Nhật 3 năm. Chính vì vậy, chương trình XKLĐ Nhật Bản 1 năm đặc biệt phù hợp với những lao động bị hạn hẹp về tài chính.

Làm thế nào để không bị mất chi phí đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản cao ?
Để tránh không bị mất chi phí đi Nhật 2021 cao, người lao động cần phải:

+Tìm hiểu, sàng lọc thông tin và đăng ký đi lao động Nhật tại Cty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín được Bộ LĐTB&XH cấp giấy phép hoạt động.

+ Trực tiếp tìm hiểu chương trình tuyển dụng lao động Nhật Bản, Công ty xklđ có giấy phép,…Tuyệt đối không được tìm hiểu qua trung gian cò mồi môi giới.

Đừng để chi phí đi XKLĐ Nhật Bản ngăn bạn đổi đời

Hầu hết người lao động đăng ký đi làm việc tại Nhật Bản đều ở vùng nông thôn, nơi có nền kinh tế và thu nhập thấp. Và mục đích đi Nhật duy nhất chính là kiếm tiền, muốn có nguồn thu nhập ổn định hay tự đứng ra kinh doanh sau 3 năm làm việc. Vì thế, đừng để mức chi phí đi Nhật ảnh hưởng đến tương lai của bạn sau này.

Hãy coi chi phí đi xuất khẩu Nhật là bỏ tiền đầu tư có lãi

Nếu bạn chỉ nhìn vào mức phí khoảng hơn trăm triệu ở hiện tại và không quan tâm đến mức lương, hay số tiền tích lũy sau thời gian 3 năm thì rất khó khăn để đưa ra quyết định Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không?

Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ : Chi phí đi Nhật hiện nay thấp hơn chi phí đi Nhật những năm 2017, 2018. Hoặc mức lương cao lên đến 50 triệu đồng, và sau 3 năm sẽ để ra được khoảng 500 triệu thì bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

Thông thường, mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản dao động khoảng 28 triệu đến 30 triệu đồng/tháng. Lưu ý đây là mức lương cơ bản chưa tính tăng ca, làm thêm. Sau khi trừ đi các khoản phí sinh hoạt hàng tháng như tiền thuế; tiền bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội; tiền ăn, ở; tiền ga-điện-nước, tiền điện thoại,…Người lao động có thể tiết kiệm trung bình được khoảng 18 – 20 triệu. Trên thực tế, có nhiều lao động Việt có mức thu nhập thực lĩnh từ 20-25 triệu đồng/tháng.

Sau 3 năm đi XKLĐ Nhật về nước, người lao động có thể tiết kiệm được 900 triệu đồng

Như vậy, với mức thu nhập ổn định như trên thì chưa đầy 1 năm, người lao động đã trả xong khoản tiền đầu tư chi phí đi XKLĐ Nhật ban đầu. Thời gian còn lại, người lao động làm việc và tích lũy tiết kiệm tiền. Sau khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm về nước, người lao động có thể tiết kiệm được 500 – 600 triệu đồng.

Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản của Công ty NAM CHAU IMS là bao nhiêu ?
Đây cũng là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều lao động khi tìm hiểu chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Công ty NAM CHAU IMS. Đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản tại NAM CHAU IMS, người lao động hoàn toàn yên tâm và KHÔNG phải lo nộp chi phí đi Nhật cao. Bởi:

NAM CHAU IMS là 1 trong 8 Công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Tuyển dụng lao động trực tiếp nói không với trung gian, môi giới

NAM CHAU IMS là địa chỉ tin cậy của lao động Việt trong suốt hơn 10 năm qua

Được Bộ LĐTBXH cấp giấy giấy phép hoạt động và trao tặng bằng khen ” Doanh nghiệp xuất sắc trong hoạt động đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài”

Để biết chi tiết từng khoản và tổng chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản hết bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của Cty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín NAM CHAU IMS để được tư vấn chi tiết – chính xác và nhanh nhất! Xin cảm ơn !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.