Ông Đặng Lê Nguyên Vũ ý kiến việc bị tung clip ngồi “gật gù” tại tòa

0
367
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại phiên hòa giải vụ ly hôn sáng 14/8.

Khoảng 9h sáng nay, ông Vũ tới tòa. Vẫn với phong cách như các lần xuất hiện gần đây, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn cà phê Trung Nguyên mặc áo trắng, quần trắng, khoác áo vest đen và quấn một chiếc khăn rằn.

Trong buổi làm việc sáng nay, ông Vũ đã nêu ý kiến về việc sau phiên hòa giải lần trước, trên mạng đã xuất hiện clip làm xấu đi hình ảnh, danh dự của mình.

Trước việc này, tòa đã sắp xếp để hai bên không ngồi đối diện, đồng thời cho biết nếu có yêu cầu sẽ mời công an điều tra người tung clip lên mạng. Tuy nhiên ông Vũ từ chối, cho rằng chưa cần.

Cũng trong buổi làm việc, phần tài sản chung của hai người đã được đề cập. Theo luật sư của ông Vũ, phần này đã định giá xong, hiện chỉ còn chờ Tòa ra phán quyết.

Ông Vũ và bà Thảo đã cùng nhau gây dựng thương hiệu cà phê Trung Nguyên với doanh thu hàng ngàn tỷ đồng. Tuy nhiên, mâu thuẫn bắt đầu phát sinh từ năm 2015 khi bà Thảo bị miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT Công ty cà phê hòa tan Trung Nguyên.

Kể từ đó đến nay hai bên xảy ra nhiều điều tiếng “lùm xùm”, tranh chấp khác. Trong khi bà Thảo nhiều lần gửi thông điệp cho biết chồng mình không bình thường và bị người khác chi phối trên các phương tiện truyền thông thì ông Vũ lại tỏ ra kín tiếng.

Gần đây nhất, vào chiều 13/8, ông Vũ đã gặp một số nhà báo tại trụ sở Tập đoàn cà phê Trung Nguyên và có những chia sẻ đầu tiên sau nhiều năm im lặng. Trong buổi nói chuyện kéo dài khoảng 4 tiếng, ông cho biết về một số kế hoạch sắp tới và khẳng định mình hoàn toàn bình thường không có chuyện bị tâm thần như tin đồn.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.