Mời người phụ nữ chửi bới, lăng mạ CSGT lên làm việc

0
267
Công an TP. Bà Rịa đã có giấy mời người phụ nữ có hành vi lăng mạ, chửi bới CSGT lên làm việc

Công an TP Bà Rịa cũng đã ra quyết định tạm giữ xe 7 ngày, giữ bằng 3 tháng đối với tài xế N.N.Ng (SN 1969, ngụ Bà Rịa) – lái xe chở người phụ nữ nói trên. Tài xế Ng. được xác định lái xe quá tốc độ và trong tình trạng nồng độ cồn vượt quá quy định.

Một ngày trước đó, trên mạng xã hội đăng tải clip ghi lại nội dung người phụ nữ mặc áo vàng có hành vi lăng mạ, chửi bới các chiến sĩ cảnh sát giao thông khi bị kiểm tra.

Qua xác minh, sự việc xảy ra lúc hơn 17h ngày 20/8 tại xã Hòa Long, TP. Bà Rịa. Lực lượng CSGT TP Bà Rịa đã yêu cầu người điều khiển xe ô tô mang BKS 72A – 196.29 dừng lại để kiểm tra, đo nồng độ cồn do có dấu hiệu vượt quá tốc độ quy định.

Kết quả, tài xế đã có nồng độ cồn vượt mức cho phép. Không đồng ý với kết quả này, tài xế yêu cầu được đi uống nước để thổi lại. Tuy nhiên, kết quả vẫn cho thấy nồng độ cồn vượt quá quy định.

Người đàn ông lái xe cũng không xuất trình được giấy tờ liên quan nên cảnh sát giao thông đã lập biên bản xử lý. Phản ứng lại, người đàn ông và phụ nữ trên đã không đồng ý việc lập biên bản.

Sau đó, người phụ nữ áo vàng đã có hành động chửi bới các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ. Người này còn nhiều lần xưng “mày – tao’ với lực lượng CSGT và chửi xối xả tổ công tác.

Một chiến sĩ cảnh sát giao thông trong tổ công tác đã yêu cầu lực lượng công an xã đưa người phụ nữ về trụ sở vì hành vi lăng mạ cảnh sát giao thông.

Sau khi sự việc xảy ra, ngoài việc xử lý nghiêm vi phạm của tài xế xe ô tô, lực lượng CSGT cũng phối hợp với công an phường 11, TP Vũng Tàu xác minh, làm rõ các hành vi có liên quan đến người phụ nữ này.

Vụ việc đang được Công an tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.