Diễn biến mới vụ vợ giết chồng rồi phi tang thi thể rúng động Bình Dương

0
280
Hàng Thị Hồng Diễm tại cơ quan điều tra.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh, đêm 15/12, sau khi đi nhậu về, giữa anh Trần Thanh Tú (37 tuổi, quê Sóc Trăng) với vợ là Hàng Thị Hồng Diễm xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. Trong lúc ẩu đả, Diễm dùng dao trong phòng trọ chém, đâm vào vùng mặt, cổ của Tú khiến nạn nhân tử vong.

Để che giấu hành vi phạm tội, Diễm dùng chính con dao này để chặt xác chồng thành nhiều bộ phận và mang đi phi tang ở nhiều nơi trên địa bàn phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Đến sáng hôm sau, công nhân thu gom rác phát hiện một đầu người và nội tạng trong ba lô tại thùng rác trên đường Thuận Giao 9. Vụ việc được trình báo cơ quan công an.

Ngày 17/12, nhiều bộ phận thi thể khác của anh Tú được tìm thấy rải rác ở các điểm tập kết rác, cách phòng trọ của Diễm không xa. Danh tính nạn nhân được Công an xác định trong ngày hôm đó.

Từ cơ sở trên, Công an đã mời Diễm đến điều tra. Ban đầu, Diễm khai chồng đi làm trên TP.HCM từ sáng 16/12 chưa về. Sau đó, Diễm đã phải cúi đầu thừa nhận đã sát hại chồng bởi không thể chối cãi những bằng chứng mà Công an đưa ra.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.