Of talk số 7,8: Trao đổi thông tin du học, việc làm và định cư tại Canada

0
313

Chương trình Cà phê OF phát sóng số 7 và 8 trên kênh OFTV có nội dung xoay quanh việc “Trao đổi các thông tin du học, việc làm và định cư tại Canada”.

Trong chương trình Cà phê OF số 7 và 8 chúng tôi mời đến trường quay vị khách mời đặc biệt có nick diễn đàn là Born Free (tên thật Tạ Việt Tiến). Anh Tiến chính là một trong những thành viên đã sáng lập ra OtoFun(G21), đồng thời cũng đã có gần 10 năm sinh sống và làm việc tại Canada.

Of talk so 7,8: Trao doi thong tin du hoc, viec lam va dinh cu tai Canada

Năm 2010, khi vừa từ Việt Nam sang Canada, anh Tạ Việt Tiến đã đăng một bài viết giới thiệu góc nhìn mới của mình về đất nước Canada với tựa đề “Canada – thiên nhiên, đất nước, con người” ngay trong Box Câu chuyện Chuyến đi. Bài viết đã nhận được sự quan tâm và những phản hồi rất tích cực.

Trong chương trình Cà phê OF số 7 anh Tạ Việt Tiến chia sẻ về một số nội dung khá nhiều OFer quan tâm, đó là: “Có nên hay không cho con cái tới Canada du học? Chi phí dành cho một năm học, một khóa học của một du học sinh tại Canada như thế nào? Các con nên chọn học ngành gì trường gì? Cơ hội việc làm khi ra trường ra sao? Liệu thu nhập có ổn định?”. Bên cạnh đó anh Tạ Việt Tiến cũng cung cấp thêm một số thông tin hữu ích về vấn đề xin cấp thẻ xanh, khả năng định cư và nhập quốc tịch.

Ngay sau khi chương trình Cà phê OF số 7 phát sóng đã thu hút được đông đảo thành viên diễn đàn quan tâm. Nhiều thành viên đã đặt thêm các câu hỏi về du học, định cư… và được thành viên Born Free nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm.

Chương trình Cà phê OF số thứ 8 tiếp tục với phần chia sẻ của anh Tiến về các vấn đề xoay quanh thủ tục nhập cư, định cư tại Canada, cơ hội di chuyển từ Canada sang Mỹ. Cũng như các thủ tục mua xe mới, thi bằng lái xe tại Canada.

Vì có giới hạn về mặt thời gian, thành viên Born Free đã quay trở lại Canada để tiếp tục cuộc sống và công việc. Tuy nhiên mọi thắc mắc cũng như câu hỏi của các thành viên vẫn sẽ tiếp tục được anh Tạ Việt Tiến giải đáp tại các Thread.

PV

Đọc thêm

 • 1 Of talk số đặc biệt: Khuất Mạnh TríPhía sau một người hùng
 • 2 Clip: Xe tải nát vụn sau va chạm với tàu hỏa ở Ninh Thuận
 • 3 Clip: Bắt quả tang chồng đi với “bồ” trẻ trên phố, vợ lao vào đánh ghen
 • 4 Thành viên Otofun lập mưu “lật mặt” kẻ lừa đảo bán iPhone trên mạng
 • 5 Kinh doanh trên Otofun: Ứng xử sao cho đúng
 • 6 “Ấn Độ Đại lục tinh thần” là câu chuyện hành hình khám phá hay nhất Otofun
 • 7 Kết thúc hành trình caravan ấn tượng cùng Otofun
 • 8 Hành trình caravan của Otofun tại Yên Bái
 • 9 Mở màn chặng 2 caravan mừng sinh nhật diễn đàn Otofun
 • 10 Hà Nội: Sở Giao thông vận tải và diễn đàn Otofun đẩy mạnh tuyên truyền về giao thông
 • 11 Otofun phát miễn phí decal dán xe cổ vũ trận chung kết U23
 • 12 Diễn đàn OTOFUN ra mắt dịch vụ “Chuyên gia tư vấn tài chính OFSMART”
VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.