Những thương hiệu đệm cao su nổi bật nhất trên thị trường

0
50

Với những thương hiệu đệm thì chất lượng luôn là yếu tố quan trọng nhất. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng đệm khác nhau. Tuy nhiên đây là mẫu đệm nổi tiếng nhất, được người dùng ưu tiên sử dụng? Để hiểu hơn về thông tin này mời bạn tham khảo thêm thông tin dưới đây nhé.

Hiện nay, cùng với sự tiến bộ của nền sản xuất các mặt hàng gối đệm ngày càng trở nên đa dạng với nhiều dòng sản phẩm được tạo thành từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Khách hàng có thể chọn đệm bông ép, đệm PE, trong đó phải kể đến đệm cao su. Đây là loại đệm phổ biến được người dùng tin tưởng về chất lượng và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Đệm cao su nổi tiếng được nhiều người ưu tiene

Chính vì những tính năng ưu việt trên mà các loại đệm cao su được xem là loại đệm đắt tiền nhất trong tất cả các loại đệm nổi bật. Thị trường đệm Việt Nam nổi lên 5 thương hiệu đệm cao su mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Để hiểu thêm những tính chất này mời bạn tham khảo thêm những nội dung dưới đây nhé.

Đệm Kymdan

Đây là loại đệm xuất hiện khá lâu trên thị trường Việt Nam và có uy tín khá lớn trong lòng người tiêu dùng. Nhờ thời gian sử dụng kéo dài trên 15 năm, sản phẩm mang thương hiệu Kymdan nổi tiếng với tính đàn hồi tốt và khả năng thông thoáng cao.

Tuy nhiên do làm bằng cao su tự nhiên nên đệm có mùi hắc và giá thành của loại đệm này nhìn chung khá cao so với hãng khác. Vì thế mà không phải ai cũng có thể sử dụng được.

Đệm Vạn Thành

Vạn Thành có ba nhà máy cùng khoảng 45 chi nhánh khắp các tỉnh thành trên cả nước vì thế thương hiệu này được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam. Sản phẩm đệm Vạn Thành được sản xuất từ nguồn gốc nguyên liệu thiên nhiên thông qua công nghệ xử lý an toàn.

Đệm cao su tốt cho sức khỏe

Những sản phẩm này tuy được đánh giá cao về độ thông thoáng song giá thành chúng lại phù hợp với nhiều tầng lớp bình dân Việt. Thời gian sử dụng đệm Vạn Thành thông thường lên đến 10 năm vì thế được nhiều người dùng ưu tiên sử dụng trong thời gian qua.

Đệm Kim Cương

Nhờ được sản xuất theo dây chuyện hiện đại của Đức nên đệm có cấu trúc hợp lý tạo nên sự thông thoáng cho người nằm. Bên cạnh đó tính đàn hồi của Đệm cũng được người tiêu dùng đánh giá cao.

Tuy nhiên độ bền của đệm này thông thường chỉ đạt tới 5 năm, giá thành thì thấp hơn đệm Kymdam nhưng nhìn chung vẫn cao so với các loại đệm khác.

Đệm Đồng Phú

Được biết đến là thương hiệu xuất khẩu qua các nước Châu Âu. Sản phẩm công ty không sử dụng hóa chất tạo mùi. Nhiều năm liền đệm cao su Đồng Phú xuất khẩu qua các nước Singapore, hfn Quốc, Úc… Sản phẩm đạt chất lượng ISO 9001: 2008.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.