SỨC HÚT MẠNH MẼ CỦA ĐẤT NỀN LONG THÀNH HIỆN NAY

0
116

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản (BĐS) đang chứng kiến sự chuyển biến
mạnh mẽ. Ở phân khúc đất nền trong bối cảnh các kênh đầu tư khác như vàng. Chứng khoán hay đô la Mỹ còn tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Với khả năng sinh lợi cao trong thời gian ngắn. Tăng trưởng bền vững các dự án đất nền tại Đồng Nai đang tạo nên cơn sốt. Khi lượng giao dịch ngày càng tăng mạnh. Khả năng sinh lợi cao trong thời gian ngắn. Cùng với sự tăng trưởng bền vững các dự án đất nền Long Thành đang tạo. Nên cơn sốt khi lượng giao dịch ngày càng tăng mạnh.

Long Thành – thị trấn nằm ở phía Nam tỉnh Đồng Nai, có diện tích 431,01 km². Nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 60km. Có vị trí chiến lược trong vùng kinh tế động lực miền Đông Nam Bộ. Huyện đang có dự án sân bay quốc tế Long Thành tầm cỡ Đông Nam Á.

Theo chuyên gia BĐS Địa Ốc Long Phát, lý do để đất nền Long Thành đang tạo nên cơn sốt như vậy  bao gồm các yếu tố sau:
1. Hiện nay, quỹ đất tại TP.HCM đang ngày càng cạn kiệt đã mở ra cơ hội cho các tỉnh lân cận phát triển dự án bất động sản, đặc biệt là trong phân khúc đất nền.

2. Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng đất nền vẫn được nhà đầu tư và khách hàng ưu tiên lựa chọn. Vì có thể linh hoạt trong việc xây dựng. Hơn nữa, tâm lý người Việt vẫn thích ở nhà riêng, đó là cơ hội của thị trường đất nền.

3. Phân tích của giới chuyên môn cũng cho thấy. Sự nhộn nhịp trở lại của bất động sản các tỉnh lân cận TP.HCM thời gian gần đây xuất phát từ nhiều yếu tố. Trong đó, quan trọng nhất là giá sản phẩm còn khá mềm. Và hạ tầng liên kết giữa các vùng có sự đột phá mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

4. Một trong những công trình hạ tầng lớn làm gia tăng giá trị của bất động sản nơi đây là việc tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Đường tránh thành phố Biên Hòa, quốc lộ 51 mở rộng được đưa vào sử dụng.

Đã làm chất xúc tác cho thị trường bất động sản khu vực này càng trở nên “nóng sốt”.
5. Một trong những công trình hạ tầng lớn làm gia tăng giá trị của bất động sản nơi đây là việc tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường tránh thành phố Biên Hòa, quốc lộ 51 mở rộng được đưa vào sử dụng. Đặc biệt, mới đây, khi chủ trương xây dựng Sân bay quốc tế Long Thành được thông qua đã làm chất xúc tác cho thị trường bất động sản khu vực này càng trở nên “nóng sốt”.

Số dự án cũng như số vốn đầu tư đăng ký vào địa phương này đã không ngừng tăng lên theo từng tháng. Dự kiến đất nền tại đây có chiều hướng tăng đáng kể trong thời gian sắp tới. Như vậy, theo nhận định của chuyên gia BĐS Công Ty Địa Ốc Long Phát, những lý do trên không những là điều kiện để thúc đẩy kinh tế Long Thành, “biến” Long Thành trở thành nơi kinh tế trọng điểm trong khu vực, mà đây còn là cơ hội đầu tư “béo bở” cho các nhà đầu tư bất động sản.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.