Sản phẩm dự án bán đến đâu, Địa Ốc Đại Phú Quý trao sổ đỏ liền tay ngay đến đó

0
62

Từ đầu năm đến nay, Địa Ốc Đại Phú Quý không ngừng tổ chức các hoạt động “Sổ đỏ trao tay” cho các khách hàng hoàn thành 100% các giao dịch bao gồm sản phẩm và dịch vụ tư vấn. Cụ thể, trong tháng 10 và đầu tháng 11, Đại Phú Quý đã chính thức trao quyền sử dụng đất cho hơn 100 khách hàng giao dịch sản phẩm dự án giúp khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện những dự định của mình sớm nhất.

Cầm sổ hồng trên tay là minh chứng pháp lý rõ ràng nhất cho thấy quyền sử dụng tài sản nhà đất mà bất cứ nhà đầu tư và khách hàng nào cũng mong muốn. Thế nhưng rất nhiều nhà đầu tư bất động sản tung ra chiêu trò lừa đảo, nhận tiền mua nhưng không có sổ hồng kèm theo. Tuy nhiên, khách hàng mua dự án KDC luôn được hỗ trợ Pháp lý sớm nhất, đầy đủ nhất đúng thời hạn cam kết.

Dự án sở hữu vị trí trọng điểm tại trung tâm cụm Khu Công Nghiệp huyện Bàu Bàng (Bình Dương), có diện tích từ 80 – 200m2/nền, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và đa dạng trong mục đích sử dụng. Sau khi công bố mức giá đã có hơn 50 giao dịch thành công, đạt 95% thanh khoản. Dự án Địa Ốc Đại Phú Quý phân phối và phát triển có pháp lý rõ ràng, có thể nhận đất và hoàn thiện thủ tục ngay sau khi giao dịch.

Sổ đỏ, sổ hồng nhà đất quan trọng thế nào?

Khi mua bất cứ tài sản bất động sản nào như chung cư, nhà đất hay đất nền, thời gian nhận sổ hồng sổ đỏ là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Điều này cũng cho thấy một công ty bất động sản làm ăn có uy tín không? Bạn có mua phải dự án ma không? Bạn có quyền sử dụng hay mua bán tài sản đó không?

Với những nhà đầu tư hoặc khách hàng quen thuộc của thị trường bất động sản, họ có thể đã biết được những công ty uy tín, trao nhận giấy tờ Pháp lý này cho khách hàng theo đúng thỏa thuận. Thế nhưng những khách hàng mới thì dễ bị mắc lừa bởi nhiều chiêu trò lừa đảo của các công ty làm ăn thiếu minh bạch. Thường gặp là tình trạng kí hợp đồng, biên bản nhận tiền nhưng mãi không nhận được giấy tờ pháp lí, dự án trì trệ, dự án ma,…

Ngoài ra, đối tượng có thể làm sổ đỏ, sổ hồng giả để lừa đảo chiếm đoạt tài sản tiền cọc của khách hàng. Đại Phú Quý khuyên bạn nên xác nhận chính xác tính Pháp lý của dự án hoặc khu đất tại Sở Tài nguyên và Môi trường hoặc các cơ quan ban ngành khác.

Khách hàng hãy tỉnh táo, nhận biết lừa đảo thông qua việc công ty đó có giao sổ hồng/sổ đỏ đúng hạn cho khách hàng, dự án tốt, tiềm năng và các vấn đề Pháp lí đều hợp lệ hay không.

Sản phẩm dự án bán đến đâu, Địa Ốc Đại Phú Quý trao sổ đỏ liền tay ngay đến đó

Hiểu được mối quan tâm, lo lắng của khách hàng, Địa Ốc Đại Phú Quý cam kết 100% công chứng sang tên ngay cho khách hàng thanh toán 95%, trong vòng 45 ngày trao ngay Sổ hồng cho khách. Tiêu biểu là ở dự án Smart City tại huyện Bàu Bàng (Bình Dương) công ty bất động sản Đại Phú Quý đã thực hiện điều này rất tốt.

Được biết, đây là một trong những dự án hàng đầu nhằm giúp thúc đẩy sự phát triển của Bình Dương. Dự án nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư lẫn an cư nhờ sở hữu vị trí “vàng” ngay vùng lõi phát triển của Bàu Bàng – trung tâm Thị trấn Lai Uyên, sở hữu quỹ đất cuối cùng tại Khu công nghiệp – Đô thị Bàu Bàng, sát cạnh Quốc lộ 13 – Trung tâm hành chính Bàu Bàng – Bệnh viện Bàu Bàng và gần nhiều khu công nghiệp lớn như Lai Hưng, Cây Trường, Chơn Thành, Mỹ Phước III… đang thu hút hàng trăm ngàn lao động đến sinh sống và làm việc mỗi năm, tạo tiền đề cho việc khai thác kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê sinh lời đều hấp dẫn khi mà nhu cầu về nhà ở tại đây không ngừng tăng.

Không chỉ vậy, Smart City còn thừa hưởng trọn vẹn các công trình hạ tầng giao thông như Quốc Lộ 13 nâng cấp mở rộng, Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng, Vành Đai 4, Cao tốc Đức Hoà – Chơn Thành, Cao tốc Thủ Đức – Củ Chi – Tây Ninh, Cao Tốc TP. Hồ Chí Minh – Chơn Thành,…

Đồng thời, các tuyến đường nội khu trong dự án có lộ giới rộng thoáng (25m), phù hợp cho cả nhu cầu ở thực lẫn khai thác kinh doanh, cho thuê lại mặt bằng. Smart City mang trong mình tiềm năng đầu tư bền vững với những giá trị chất lượng, vượt thời gian, nhanh chóng trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư.

Đặc biệt, sau thời gian tiến hành các bước hoàn thiện pháp lý, hiện tại Đại Phú Quý đã nhận về toàn bộ sổ hồng của dự án KDC. Việc bàn giao sổ hồng là một việc rất có ý nghĩa với Đại Phú Quý và khách hàng. Chị Thu Thảo (đến từ Tp.HCM) không giấu được niềm vui khi chính thức được cầm trên tay sổ hồng vừa được trao: “Thực sự là tôi không nghĩ lại được cầm trên tay sổ đỏ nhanh đến vậy. Chúng tôi vô cùng phấn khởi và hoàn toàn tin tưởng vào Đại Phú Quý khi chọn nơi đây là nơi an cư lạc nghiệp”.

Đại diện đơn vị phát triển dự án, TGĐ Đại Phú Quý cho biết: “Trong bối cảnh thị trường bất động sản thời kì giữa năm, đây là khoản đầu tư tốt, chuẩn bị cho giai đoạn cuối 2022 và đầu 2023 với xu hướng chọn các loại hình bất động sản có thể khai thác thương mại, dịch vụ, kinh doanh hiệu quả. Với pháp lý đầy đủ, người mua có thể xây nhà, cơ sở kinh doanh để có nguồn thu ổn định, lâu dài”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.