Phong Thủy Đất Nền Long Phát Luôn Được Lựa Chọn Hàng Đầu

0
140

Phong thủy đã gắn liền với cuộc sống của mỗi người, cho nên việc mua đất cũng cần có phong thủy. Yếu tố phong thủy khi mua đất nền Long Thành, được các nhà đầu tư suy xét khi đầu tư nơi đây.

Chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát cho rằng, TPHCM ngày càng phát triển và dần trở thành khu đô thị phát triển nhất tại Việt Nam. Nhiều khu công nghiệp lớn mọc lên với nhu cầu người lao động đông, vì thế dân nhập cư ồ ạp kéo đến làm việc, sinh sống dẫn đến việc gia tăng dân số một cách chóng mặt tại đây. Quỹ đất ngày càng hạn chế đẩy giá nhà đất TP.HCM ngày càng lên cao ngay cả vùng ngoại thành. Trong đó, Long Thành là một trong những huyện ngoại Thành TP.HCM tạo nên cơn sốt về giá đất nên dự án.

Vì sao bạn lại nên chọn mua đất nền dự án Long Thành? Lý do là bạn sẽ được hưởng nhiều lợi thế khi miếng đất được quy hoạch rõ ràng và được hưởng các tiện ích, dịch vụ công cộng như siêu thị, trung tâm mua sắm, trường học, công viên, bệnh viện,…

Trước khi ra quyết định có nên mua miếng đất nền dự án đó không bạ cần yều cầu chủ đầu tư cho xem các loại giấy tờ liên quan đến tính pháp lý lô đất và kiểm tra thật kỹ.

Thứ nhất, kiểm tra các loại giấy phép bán đất nền Long Thành được cấp từ UBND tỉnh. Tại sao phải yêu cầu chủ đầu tư cho kiểm tra các loại giấy phép bán đất nền Long Thành bởi từ ngày 15/05 /2014 theo điều 41 Ngị định 43/2014/NĐ – CP và điều 194 Bộ Luật đất đai năm 2013 quy định: Khi nhận được sự cho phép từ phía trụ sở UBND cấp tỉnh chủ đầu tư mới được phép bán lô đất nền dự án, sau khi đã hoàn thành xong các hạng mục đầu tư xây dựng về kết cấu hạ tầng, đồng thời tực hiện nghĩa vụ tài chính về khoản đất đai.

Vậy nên, cần đặc điểm chú ý đến điều này khi bạn mua bán đất nền Long Thành. Để xác thực thông tin xem lô đất nền dự án đó đã được cấp phép chưa hãy yêu cầu chủ đầu tư xuất trình các loại văn bản, giấy phép từ UBND cấp tỉnh.

Thứ hai, một lô đất nền dự án Long Thành đảm bảo tính pháp lý là lô đất đảm bảo hoàn thiện các chi tiết cơ sở hạ tầng bao gồm đã được đo đạc và đánh dấu. Ngoài ra còn có bản thiết kế trong tình trạng sẵn dàng được Sở xây dựng phê duyệt, thực hiện cắm mốc ranh giới.

Phong thủy khi mua đất nền Long Thành hầu hết đều được mọi người quan tâm tới tuy nó không ảnh hưởng đến giá bán nhưng lại được mọi người đề cao khi chọn lựa. Bởi nhiều người quan niệm chọn được một mảnh đất nền Long Thành có phong thủy tốt sẽ mang đến vận may – tài lộc – phú quý cho gia chủ.

Theo chuyên gia phong thủy Công Ty Địa Ốc Long Phát cho biết, phong thủy khí mạch của khu đất dự định xây nhà để ở hay làm gì đi nữa thì nó cũng sẽ liên quan mật thiết đến họa phúc của gia chủ định cư tại đó. Dù có xây dựng được nội thất đúng phong thủy nhưng ngoại cảnh không phù hợp và phạm phải lỗi thì gia chủ nơi vùng đất đó cũng không được đắc thọ. Vậy nên trước khi quyết định mua đất nền Long Thành xây nhà hãy cần trọng và đặc biệt quan tâm đến yếu tố phong thủy để tránh những rủi ro, rước tài lộc về nhà.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.