Hàng loạt “đại gia” ráo riết săn đón BĐS Công ty Đại Phú Quý

0
25

Đất nền Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý tại Bình Dương giá rẻ là một thị trường ngách đầy tiềm năng. Nhà đầu tư chỉ cần có sản phẩm tốt, am hiểu thị trường, cộng với một chút nhanh nhạy mua – bán đúng thời điểm thì với số vốn nhỏ cũng có thể thu về lợi nhuận rất cao.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Bình Dương có 3 thành phố gồm:

  • Thủ Dầu Một (lên thành phố năm 2012), Dĩ An & Thuận An (cùng lên thành phố vào đầu năm 2020)
  • 2 thị xã: Bến Cát và Tân Uyên
  • 4 huyện: Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Phú Giáo.

Tại sao đất Bình Dương lại rẻ?

Được biết đến như thủ phủ công nghiệp miền Nam, hạ tầng được đầu tư bài, Bình Dương còn nổi bật với quỹ đất chưa khai thác còn nhiều. Nhờ đó, đất Bình Dương rất đa dạng sản phẩm.

Giá đất Công ty Đại Phú Quý tại Bình Dương hiện nay ở trung tâm từ 50-70 triệu/m2 và giảm dần theo hướng ra vùng ven, có nơi chỉ 1-2 triệu/m2.

Việt Yên (Bắc Giang) có thêm 3 khu dân cư, đô thị

Ngược lại quỹ đất tại TP.HCM ngày càng khan hiếm, kéo theo giá tăng cao ngất ngưỡng (và sẽ còn tăng nữa), nhiều khách hàng có nhu cầu an cư và nhu cầu đầu tư đã tìm đến Bình Dương. Khoảng cách không quá xa, hạ tầng thông thoáng, chi phí hợp lý hơn.

Nếu bạn muốn mua đất ở Bình Dương để đầu tư thì đây là bài viết bạn phải xem trước khi xuống tiền. Chúng ta sẽ bắt đầu với bức tranh lớn, xuất phát từ mục tiêu của nhà đầu tư, tiêu chí mua rẻ – bán rẻ. Sau đó đi đến chi tiết thực tế làm thế nào để mua được đất Bình Dương giá rẻ.

Tiêu chí mua rẻ – bán rẻ

Để biết giá cả, bạn cần am hiểu tường tận sản phẩm và thị trường tại khu vực đang chọn đầu tư. Bạn cũng có thể nhờ môi giới thu thập thông tin để so sánh. Từ đó đánh giá lô đất tính mua giá có rẻ hay không.

Không ít khách hàng xuống tiền đất nền Bình Dương do chưa tìm hiểu kỹ thông tin hoặc do tin vào những lời đồn thổi nên mua hớ cao hơn thị trường tận 200-300 triệu. Khi rao bán, mặc dùng chênh lệch thấp nhưng giá bán vẫn cao khiến khách mua bỏ chạy. Và chỉ có thể bán khi cơ sở hạ tầng của khu vực xung quanh hoàn thiện vì khi đó giá của bất động sản trên thị trường mới có thể tăng lên.

Sẽ là sai lầm nếu mua bằng giá thị trường và ấp ủ hy vọng tương lai sẽ lên giá đột biến. Nếu mua rồi không tăng, thậm chí rớt giá thì sao?

Khi bạn mua đất Bình Dương với giá mua thấp hơn giá thị trường, dù thị trường có lên hay xuống, bạn vẫn có thể kiếm lời.

Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều người tham gia đầu tư vào thị trường. Làm thế nào để mua được sản phẩm đất Bình Dương giá rẻ hơn thị trường?

Làm thế nào để mua được đất Bình Dương giá rẻ?

Mua đất Bình Dương giá rẻ có đầu tư lướt sóng được không

Đầu tư lướt sóng là chiến lược mua vào rồi bán tháo ra ngay khi bất động sản tăng giá. Quyết định mua bán phần lớn bị dẫn dắt bởi hiện tượng sốt ảo và tâm lý đám đông. Nếu số vốn tương đối và không đủ theo dài hạn, bạn hãy chọn nơi nào xung quanh phải có khu dân cư, gần trung tâm, đi lại thuận tiện, như vậy mới chắc thắng.

Khu đô thị Phúc Mỹ Lộc Hoài Nhơn - Bình Định

Mua đất nền giá rẻ Cong ty Dai Phu Quy tại Bình Dương với số vốn ít hoặc đang cần quay vòng vốn, các nhà đầu tư lướt sóng có thể chọn cho mình cách đầu tư khôn khoan hơn, bằng cách nhắm tới các dự án đất nền và chú ý thời điểm nên mua, thời điểm nên bán.

Mua đất Bình Dương giá rẻ chọn mua dự án

Hình dung bạn có 2 tỷ đi mua đất Bình Dương, thay vì đem toàn bộ số tiền ấy đi mua một lô đất nền trị giá 2 tỷ, bạn sẽ rót vào một dự án đang mở bán ở giai đoạn đầu và ẳm về 3 lô. Với mỗi lô bạn chỉ phải đóng cho chủ đầu tư vài trăm triệu. Sau 6 tháng đến 1 năm, bạn bán đi hai lô để thu hồi vốn và lấy lãi. Còn một lô bạn giữ lại, có thể đầu tư lãi vốn dài hạn.

Chiến lược này gần giống như chiến lược mua sỉ từ chủ đầu tư rồi bán lẻ lại. Chẳng hạn, bạn có tiền nhiều, bạn mua số lượng lớn các lô vừa mới mở bán của một dự án. Như thế, bạn đặt cọc cho chủ đầu tư một khoản tiền lớn và sẽ được chiết khấu ở mức cao. Không những thế, bạn còn được đàm phán vài điều khoản có lợi về thanh toán (chuyện ngày làm gì có khi bạn mua 1-2 lô!). Sau đó, bạn bán dần ra cho người khác. Bởi vì mua số lượng lớn vào giai đoạn đầu, nên chọn được những vị trí đẹp và giá bán ra lúc nào cũng rẻ hơn thị trường.

Cần lưu ý ở chiến lược này là thời điểm đầu tư (thời điểm mua và thời điểm bán).

Thời điểm mua nên là giai đoạn đầu tiên của dự án. Bởi vì mua ngay từ giai đoạn đầu, nhà đầu tư sẽ mua được giá rẻ hơn. Rủi ro ban đầu sẽ cao nhưng quan trọng là nhà đầu tư phải tính toán xem có chấp nhận những rủi ro cho phép.

Theo đó, nhà đầu tư cần bán ra trong 1/3 thời gian đầu của dự án. Ví dụ, chủ đầu tư cam kết bàn giao sản phẩm sau 2 năm, thì nhà đầu tư phải bán ra trong thời gian 6 đến 7 tháng, đừng nên để lâu quá.

Thời điểm mua thứ hai là thời điểm dự án đi vào giai đoạn bàn giao nền cho người sử dụng. Giai đoạn này rủi ro gần như không có. Bạn cũng sẽ mua được giá rẻ hơn giá thị trường, bởi chỉ khi gặp khó khăn tài chính, người ta mới bán ra vào thời điểm này. Cũng nhờ giá rẻ hơn, đồng thời tiện ích, mọi thứ đã định hình, việc bán ra rất dễ dàng.

Như vậy có hai thời điểm để mua là: lúc vừa mở bán và giai đoạn bàn giao.

Mua ở giai đoạn đầu còn có lợi về thanh toán: Bạn mua nền đất giá 1 tỷ nhưng chỉ thanh toán 10% hay 20% thôi. Lúc bán thì không phải trả 1 tỷ. Ví dụ mình bỏ ra 300 triệu, lời 100 triệu, thì hiệu suất đầu tư khoảng 33%.

Kết luận

Nếu có nhiều tiền, bạn nghĩ đến mua gì đầu tiên? Vàng? Ngoại tệ? Kim cương? Người Việt có tâm lý bỏ tiền mua bất động sản. Mục tiêu lớn nhất của một người có lẽ là mua được căn nhà hay mảnh đất để dành. Người ta coi đấy là tài sản đảm bảo, một sự đảm bảo chắc chắn nhất cho đời người.

Thị trường đất Bình Dương giá rẻ đầy tiềm năng, một nhà đầu tư thành công luôn am hiểu sản phẩm, nắm được quy luật của thị trường, chọn đúng thời điểm và đặc biệt luôn hướng đến người cuối cùng mua lại cho sản phẩm. Khách hàng mua lại có thể là công nhân viên ở các khu công nghiệp đông đúc, người lao động nhập cư sinh sống làm việc tại Bình Dương với tích lũy tài chính ban đầu chưa nhiều. Một lượng khách hàng dồi dào sẵn có.

Trên đây là những kinh nghiệm thực tiễn về đầu tư đất nền Bình Dương. Hy vọng quý bạn đọc có thể áp dụng để có quyết định đầu tư đúng đắn, đem lại lợi nhuận cho bản thân và giá trị cho cộng đồng.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.