Dự án Safira Khang Điền Quận 9 với cú hích hạ tầng nghìn tỷ cộng với lợi thế sẵn có

0
15

Nếu như nguồn cung căn hộ Safira Quận 9 hạng C chiếm 32% trên thị trường trong quý 1/2018, 29% trong quý 2/2018, thì sang quý 3/2018, nguồn cung ghi nhận bằng 0%. Trong quý thời điểm cuối năm 2018 và đến 2019, tại TPHCM, rất nhiều dự án Safira Khang Điền trung cấp tổng diện tích lớn sẽ được mở bán, giúp cho phương thức này tiếp tục giữ địa điểm dẫn đầu, dự kiến chiếm tầm 60% tổng nguồn cung mở bán trên toàn thị trường. Tại cuộc họp báo công bố tin tức thị trường BĐS quý 3/2018, do công ty Khang Điền Việt Nam tổ chức, các nhà tìm tòi cho thấy ở phương thức căn hộ Safira Quận 9, nguồn cung mới dao động ở mức 8.000 – 10.000 căn trong quý cuối của trong năm này.

Căn hộ Safira Khang Điền đang là xu hướng mới của những nhà đầu tư nhanh nhạy

Mặt khác, thị trường đất nền sơ cấp ghi nhận có hơn 1.860 nền trong quý với tỷ lệ hấp thụ cao 64%. Các chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền thuộc phương thức trung cấp thì ngày càng trở nên chú ý tới thiết kế, tiện nghi, lợi ích.. Theo tin tức từ chủ đầu tư, ngân hàng VietinBank gật đầu phát hành chứng thư bảo lãnh chuyển giao cho từng căn hộ Safira Quận 9 tại khu Đông ngày nay.

Trong khi đó, phương thức đẳng cấp chỉ thu hút được đối tượng người sử dụng tầng lớp phong phú trong xã hội. Lượng thanh toán cũng giảm 66% theo quý và 67% theo năm do nguồn cung tránh. Riêng tại phân khu này, hồ bơi tràn bờ trên cao ngay tại lầu 2 của tháp 10 và 11 mang đến sự thuận tiện và thưởng thức nghỉ dưỡng đẳng cấp ngay trước cửa nhà cho người dân.

Phân khu C, D gồm 4 tháp nhà cao 31-32 tầng có tầm nhìn 3 mặt hướng sông thoáng đãng, thoáng mát mang đến khả năng cho người dân thưởng thức và tận hưởng những lợi ích đẳng cấp của dự án như: hồ bơi tràn bờ, hồ bơi phân tầng uốn lượn, sân vườn trên cao, sàn ngắm cảnh trên cao, đường đi bộ ven sông…. Vậy bài toán chi phí giải quyết như thế nào? Với mức thu nhập từ 10-12 triệu/tháng/người cùng một ít khoản thu thập ban đầu, các chuyên gia địa ốc khuyên gia chủ trẻ hãy chọn căn hộ Safira Quận 9 trên dưới 1 tỷ đồng và có kế hoạch phân bổ tài chính hợp lý. Tuy nhiên, hiện tại, các dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 hạng C đều tập trung ở một trong những khu vực thuộc quận/huyện ngoại thành như Q.12, Nhà Bè, Bình Tân, Bình Chánh… với tập hợp cơ sở hạ tầng, giao thông chưa ăn nhập, gây gian truân cho người dân trong giao thương mua bán và sinh hoạt.

Do đó, những dự án Safira Khang Điền có mức giá thành trong tầm 40 – 50 triệu đồngồng/m2 hiện đang được săn lùng nhiều nhất. Xét về thực trạng tài chính, khi mua căn hộ Safira Quận 9 đã bàn giao, khách hàng có thể ở ngay hoặc cho thuê liền nên khả năng có lãi thậm chí còn tốt hơn căn hộ Safira Quận 9 tương lai. Cùng với quy trình quy hoạch, quy trình giao dịch dành cho các chủ nhân tương lai cũng được chia nhỏ hoạt bát khoảng 8 kỳ với chất lượng giao dịch từ 5%-25% chất lượng giấy tờ.

Safira được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại, có mức giá dự kiến chỉ từ 1,27 tỷ đồng/căn thích hợp cho các gia đình trẻ. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn