Địa Ốc Long Phát – Long Thành Vùng Đất Sinh Lời Cho Nhà Đầu Tư

0
130

Nhờ lợi thế mạng lưới kết nối hạ tầng giao thông giữa Đồng Nai với TP.HCM với các tỉnh lân cận qua một loạt tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên…đã và đang là động lực đòn bẩy thúc đẩy thị trường bất động sản Đồng Nai nổi lên như một ngôi sao sáng mới với sức hút mãnh mẽ thu hút nguồn vốn các nhà đầu tư tìm đến.

Trong thời gian tới, Đồng Nai không chỉ mang nhiệm vụ kết nối các tỉnh, thành phố trong khu vực, mà còn là cả sự kết nối với các nước trên toàn thế giới thông qua Sân bay quốc tế Long Thành đã được phê duyệt khởi công trong tương lai.

Mặt khác, thị trường bất động sản Đồng Nai không phải hấp dẫn nhất chỉ vì sở hữ Sân bay quốc tế Long Thành tương lai, mà tại đây, điểm mấu chốt của Đồng Nai chính là cửa ngõ của phía Nam của TP.HCM, có khả năng đảm nhiệm trở thành một trong những khu đô thị vệ tinh của TP.HCM.

Đồng Nai – Một trong những khu đô thị vệ tinh của HCM

Theo ghi nhận của chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát, các khu vực thường có một lợi thế vượt trội nhất để tăng trưởng thị trường bất động sản. Sở hữu vị trí đắc địa là khu vực ngoại ô thành phố, khoảng cách di chuyển từ Đồng Nai đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30km và tiếp giáp quận 9 và quận 2 và giáp Quốc lộ 51…là yếu tố thúc đẩy sự tăng trưởng nhảy vọt của thị trường bất động sản Đồng Nai, trong đó đáng chú ý nhất chính là Phân Khúc Đất Nền.

Tương đồng với tỉnh Bình Dương, Đồng Nai hội tụ khá nhiều khu công nghiệp tập trung với quy mô lớn và công nghệ cao, kĩ thuật hiện đại. Đồng thời, nhờ sự tăng cao mật độ dân số về các khu công nghiệp sinh sống, làm việc của các chuyên gia kỹ sư nước ngoài, thành phần lao động cũng là một trong những lợi thế về sức cầu cho thị trường bất động sản Đồng Nai.

Ba tuyến đường cao tốc đi qua tỉnh Đồng Nai đã được khởi động trong năm 2018, khi các tuyến cao tốc này được hoàn thiện đồng bộ sẽ là yếu tố chủ đạo biến nơi đây thành một “điểm kết nối” hệ thống đường cao tốc của khu vực. Thực tế, mạng lưới giao thông Đồng Nai trong thời gian qua bứt phá với sự góp mặt của nhiều công trình, dự án giao thông cấp quốc gia như cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây; khởi động tuyến cao tốc Bến Lức (Long An) – Long Thành; thông qua dự án đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu)…

Dựa vào các điểm trên có thể nhận thấy thị trường bất động sản Đồng Nai không chỉ hấp dẫn vì có dự án Sân bay quốc tế Long Thành.

Tất nhiên, tiềm năng lớn, nhưng nhà đầu tư cũng cần sáng suốt tìm hiểu kỹ thông tin từ nhiều kênh. Bởi chúng ta đã từng bị “quả lừa” trong quá khứ với Thành phố mới Nhơn Trạch. Thực tế, Nhơn Trạch bây giờ còn chưa có thị trấn và theo mục tiêu 2025 của tỉnh Đồng Nai, thì Nhơn Trạch mới lên đô thị loại 2, mà thời điểm gần 10 năm trước đó đã quảng cáo là thành phố mới. Thời điểm đó, biết bao nhiêu nhà đầu tư thứ cấp, người mua nhà đã bị hớ khi đầu tư vào đây.

Hiện nay, theo chuyên gia tư vấn bất động sản Công Ty Địa Ốc Long Phát, các dự án đã có sổ đỏ, pháp lý minh bạch, rõ ràng được giới đầu tư ưa chuộng săn đón nhiều nhất vì mang tính chất bảo đảm, an toàn. Trong thời gian tới, phân khúc Đất Nền chắc chắn mang tiềm năng sinh lời lớn và tính thanh khoản cao.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.