Bất động sản địa ốc Nam An tại Đồng Nai tăng nhiệt với nhiều dự án hạ tầng giao thông lớn

0
51

Bất động sản tại Đồng Nai đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Mới đầu năm 2021, trên địa bàn tỉnh có dấu hiệu tăng nhiệt với hàng loạt quy mô lớn về cơ sở hạ tầng đang được triển khai.

Tại Việt Nam nói chung, Đồng Nai nói riêng đang chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid 19. Tuy nhiên, thị trường bất động sản ở Đồng Nai luôn tạo được sức hút lớn với các nhà đầu tư trong và ngoài nước dồn vốn để triển khai các dự có có quy mô từ lớn đến nhỏ. Đặc biệt, theo UBND tỉnh thì trên nhiều huyện, thành phố như Biên Hoa, Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch,… mới đầu năm 2021 đã có gần 350 dự án được xây dựng.

Theo Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam nhận định, hiện tại Đồng Nai đang được nhiều nhà đầu tư rót vốn vào thị trường bất động sản, nguyên nhân một phần là do tỉnh đang có lợi thế lớn về mặt cơ sở hạ tầng giao thông đã quy hoạch, đưa vào kế hoạch sử dụng đất nhiều khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp, thương mại, dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng được đánh giá cao.

Đặc biệt từ vụ chuyển nhượng đã từng một thời gây sốt trên thị trường bất động sản Đồng Nai khi tập đoàn Vinacapital mang về hơn 65 triệu USD từ việc bán 72% cổ phần từ dự án Lotus Đại Phước, được xây dựng trên địa bàn xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch. Nhận thấy được tiềm năng bất động sản của Đồng Nai ngày càng tạo được sức hút, nên hầu hết các tập đoàn lớn trên lĩnh vực bất động sản đều đã có mặt ở Đồng Nai và tham gia vào nhiều dự án khu dân cư, khu đô thị lớn như: Novaland, Amata, Daewoo E&C, Nam Long, Đất Xanh, Kim Oanh, Sun Group, FLC, Thăng Long, DIC, VinaCapital, Vingroup, Taekwang… Những tập đoàn trên tham gia thông qua góp vốn đầu tư, mua lại cổ phần, chuyển nhượng với các chủ dự án.

Hiện tại, dự án nổi bật nhất tại Đồng Nai có thể kể tới chính là khu đô thị phức hợp Aqua City của tập đoàn Novaland mua lại 100% cổ phần từ công ty TNHH thành phố Aqua với trị giá 845 tỷ đồng. Đồng thời, đây là một trong những dự án tạo được sức hút mãnh liệt lớn mang về nhiều lợi nhuận cho chủ đầu tư này. Ngoài ra, phía tập đoàn Kim Oanh, Đất Xanh cũng nhận thực hiện một số dự án bất động sản ở Đồng Nai thông qua hình thức hợp tác, chuyển nhượng dự án.

Bên cạnh đó, với sự ra đời của sân bay Long Thành, đã thôi thúc nhiều nhà đầu tư lớn tập trung vào các dự án lớn ở khu vực này như: Gem Skyworld của Đất Xanh Group, Century City của Kim Oanh Group,… Chính điều này đã làm cho giá đất quanh khu vực sân bay Long Thành cũng tăng một cách chóng mặt khi có các dự án như tái định cư, và sân bay Long Thành khởi công giai đoạn 1 vào ngày 5/1/2021.

Đặc biệt, theo ông Peter Wu, Hội trưởng Hiệp Hội Thương Mại Đài Loan tại Đồng Nai cũng chia sẻ thêm: “Ngoài việc tập trung vào ngành sản xuất công nghiệp, nhiều doanh nghiệp của Đài Loan cũng bắt đầu rót tiền để đầu tư vào bất động sản tại Đồng Nai. Đặc biệt, họ nhận thấy được sự phát triển của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, thương mại, dịch vụ trên địa bàn tỉnh sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh trong tương lai.”

Chính vì vậy, dự đoán đến hết năm 2021, các nhà đầu tư trong nước, nước ngoài sẵn sàng bỏ ra cả ngàn tỷ đồng để đầu tư các khu dân cư, khu đô thị ở Đồng Nai có những tiện ích, dịch vụ đi cùng như: trung tâm mua sắm, siêu thị, trường học, công viên, khu vui chơi… để đáp ứng nhu cầu của người mua.

Chỉ sau 5 tháng kể từ khi gia nhập thị trường vào cuối năm 2020, nhiều khách hàng đầu tư dự án của địa ốc Nam An đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong tay. Đến nay, hàng loạt khách hàng đã chính thức sở hữu quyền đối với các sản phẩm dự án. Nam An Land luôn cố gắng hoàn thiện mọi quy trình chi tiết khi phát triển dự án, từ khâu lên ý tưởng đến thủ tục. Pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn sở hữu một sản phẩm.

Vừa qua, Công ty Địa ốc Nam An đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho loạt khách hàng mua đất nền tại các dự án tại Đồng Nai. Khách hàng của công ty cho biết “Tôi rất vui khi mua sản phẩm của Nam An, vì tôi hiểu rằng tiềm năng của dự án khá lớn nhưng giá bán lại rất thấp mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng, đã có người trả chênh lệch hơn 20% nhưng anh vẫn chưa bán, vì tin rằng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa. “Giờ đây, tên tôi đã có trong sổ đỏ, tôi tự tin rằng tài sản của mình sẽ mang lại lợi nhuận tối đa như mong đợi. Cảm ơn địa ốc Nam An đã giữ đúng cam kết, duy trì được niềm tin với khách hàng ”, vị khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc chuyển nhượng sổ đỏ cho các khách hàng khác, từ nay đến cuối năm 2021, Nam An cũng đang hoàn thiện một số công việc cuối cùng về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đến khách hàng đầu tư tại tỉnh Đồng Nai.

Nam An đang từng bước góp phần phát triển các dự án này để định hình lại khu đô thị tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị bất động sản của khách hàng cũng được tăng lên khi chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.