Xuất hiện mô hình Boutique Hotel tại Hạ Long

0
261

Boutique Hotel đã xuất hiện ở những trung tâm thế giới như New York, London từ những năm đầu thập niên 80. Đây là một loại hình khách sạn quy mô nhỏ khoảng 10-100 phòng, bài trí theo một phong cách kiến trúc đặc biệt với tiện nghi sang trọng. Một trong những ưu điểm của Boutique Hotel là chú trọng vào những trải nghiệm đẳng cấp và linh hoạt theo nhu cầu khách hàng.

Đại diện Sun Group – tập đoàn phát triển bất động sản đang tham gia khai thác thị trường Hạ Long nhận định, công nghệ vào cuộc với sự xuất hiện của các ứng dụng đặt phòng trực tuyến càng khiến Boutique Hotel tạo điều kiện thu hút nhiều người đến lưu trú. Sự xuất hiện của thế hệ Millennial (thế hệ đề cao trải nghiệm văn hóa đích thực) giúp loại hình Boutique Hotel dễ “hái ra tiền”.

polyad

Tiểu khu biệt thự thương mại gồm 78 căn diện tích lên đến 300m2 một sàn, cao từ 3-5 tầng.

Với đà phát triển các công trình nghỉ dưỡng quy mô lớn, Hạ Long đang là điểm đến du lịch năng động, tươi mới, không chỉ dựa vào vẻ đẹp thiên nhiên. Thực tế, cuộc đổ bộ với hơn 7,5 triệu lượt khách trong 6 tháng đầu năm đến Quảng Ninh đã tạo áp lực không hề nhỏ lên du lịch Hạ Long về các cơ sở lưu trú, đặc biệt ở đẳng cấp 5 sao. Thiếu cơ sở lưu trú trở thành một bài toán mà du lịch Hạ Long cần phải giải gấp.

Theo khảo sát của Sun Group, vào cuối tuần hoặc thời điểm nghỉ lễ, công suất phòng ở Hạ Long lên tới 90-100%. “Tôi đã phải liên hệ tới 3 khách sạn mới đặt được phòng cho gia đình chuyến đi nghỉ hè cuối tháng 7 vừa rồi”, chị Hà Linh (Hà Nội) chia sẻ.

polyad

Mỗi căn Boutique Shophouse có 3 mặt thoáng, mặt tiền rộng tới 12m, tạo điều kiện thuận lợi phát triển kinh doanh khách sạn, nhà hàng, spa, club…

Dự đoán được cơ hội kinh doanh hấp dẫn này, Tập đoàn Sun Group đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới Boutique Shophouse (Tiểu khu biệt thự thương mại) có điện tích lên tới 300m2 mỗi sàn, cao 3-5 tầng. Mỗi căn có 3 mặt thoáng, mặt tiền rộng tới 12m, Boutique Shophouse tạo điều kiện thuận lợi phát triển kinh doanh khách sạn, nhà hàng, spa, club… Với diện tích lớn, mỗi căn biệt thự có thể phát triển thành khách sạn tối đa 25 phòng, phục vụ nhu cầu lưu trú chất lượng cao với giá vừa phải tại khu du lịch Bãi Cháy.

Ngoài ra, điểm gây ấn tượng của Boutique Shophouse là tiểu khu thương mại này có vị trí đắc địa, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay, ngay cạnh tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex, cận kề quảng trường Sun Carnival Plaza.

Theo đại diện Sun Group, Hạ Long 2 năm trở lại đây đã trở thành điểm đến 4 mùa. Nếu như mùa hè, Hạ Long đón luồng du khách nội địa và khách du lịch châu Á; thì mùa đông, đặc biệt vào các dịp lễ, nghỉ đông của nhiều nước phương Tây, nơi đây lại hấp dẫn du khách quốc tế từ châu Âu, châu Mỹ… Đó là những đối tượng khách luôn đòi hỏi và sự chuẩn mực về cơ sở lưu trú.

polyad

Sun Group tổ chức chuỗi sự kiện “Bốn mùa hương sắc kỳ quan – Hải trình mùa hạ” vào ngày 18/8, 26/8 và 1/9 tạo điều kiện cho nhà đầu tư tham quan, tìm hiểu về sản phẩm Boutique Shophouse. Hotline: 0935205858.

Không chỉ có lợi thế về mặt bằng, Boutique Shophouse còn đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, áp dụng từ 6/8 đến 30/9. Theo đó, khách hàng không vay vốn ngân hàng sẽ được chiết khấu 5,5% trên giá bán, tặng ngay gói hỗ trợ kinh doanh trị giá một tỷ đồng (nếu ký văn bản thỏa thuận trước ngày 11/9), chiết khấu thêm 5% trên giá bán nếu thanh toán sớm 100% (không muộn hơn ngày 31/8).

Khách hàng có nhu cầu vay vốn được hỗ trợ vốn lên tới 50% giá trị căn Boutique Shophouse, lãi suất 0% trong 18 tháng, tặng ngay gói hỗ trợ kinh doanh trị giá một tỷ đồng (nếu ký văn bản thỏa thuận trước ngày 11/9). Đặc biệt, chính sách này chỉ áp dụng với 10 căn, dành cho những nhà đầu tư nhanh tay nắm bắt cơ hội.

(Nguồn: Sun Group)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.