SCB triển khai tra cứu hóa đơn điện tử trên Internet Banking

0
243

Với mong muốn cung cấp các dịch vụ trọn gói và khuyến khích khách hàng trải nghiệm, ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa triển khai tính năng tra cứu hóa đơn điện tử cho Internet Banking dành cho khách hàng tổ chức.

Hóa đơn được lập tại hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử của SCB, có mã hóa chữ ký điện tử và gửi trực tiếp đến khách hàng nên có tính bảo mật cao. Khách hàng tổ chức sử dụng Internet Banking để tra cứu thông tin hóa đơn. Điều này giúp khách hàng thuận tiện hơn trong công tác hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu. Qua đó, các doanh nghiệp có thể hạn chế tình trạng hóa đơn giả, rủi ro mất, cháy, hỏng hóa đơn cũng như tiết kiệm chi phí in, gửi hóa đơn qua đường bưu điện, chi phí lưu trữ, bảo quản hoá đơn…

polyad

Hiện nay, SCB cung cấp 2 gói dịch vụ Internet Banking có tính năng hóa đơn điện tử dành cho khách hàng tổ chức. Trong đó, gói Internet Banking cơ bản bao gồm các tính năng như tra cứu thông tin tài khoản không kỳ hạn hoặc có kỳ hạn, tra cứu lịch sử giao dịch, sử dụng các chức năng truy vấn (nếu có) do SCB cung cấp, tra cứu hóa đơn điện tử. Gói Internet Banking nâng cao bao gồm các tính năng của gói cơ bản và bổ sung dịch vụ chuyển khoản nội bộ khách hàng, chuyển khoản cùng hệ thống SCB, chuyển khoản ngoài hệ thống SCB, chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7, thanh toán phí do Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn cung cấp, mở hoặc tất toán tài khoản tiền gửi có kỳ hạn…

“Với mục tiêu đồng hành và sát cánh cùng doanh nghiệp, SCB không ngừng nghiên cứu và triển khai những dịch vụ tài chính trọn gói để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh”, đại diện SCB chia sẻ.

Trước đó, dịch vụ Internet Banking qua website ww.ebanking.scb.com.vn của SCB đã được khách hàng ngày càng ưa chuộng. Khách hàng có thể chủ động kiểm soát tài chính của mình mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần một chiếc máy vi tính có kết nối Internet và mã truy cập do ngân hàng cung cấp, người dùng có thể thực hiện mọi giao dịch với SCB.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.