Ra mắt khu dân cư Moon Lake tại Bà Rịa – Vũng Tàu

0
212

Là một trong số những đơn vị phát triển bất động sản tiên phong tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Hưng Phúc Land và Phúc Gia Khang vừa phối hợp phát triển khu dân cư Moon Lake. Khu dân cư tọa lạc tại 3 mặt tiền: trục đường chính 44, kết nối khu du lịch Long Hải – đường dự phóng 45m – đường quy hoạch kết nối cao tốc Vũng Tàu – Biên Hòa.

Với quy mô 3,9 ha, bao gồm 225 nền đất được quy hoạch đồng bộ các loại hình nhà phố thương mại, biệt thự vườn và nhà phố liên kế được phép xây dựng 90%, 3 tầng đối với biệt thự và 5 tầng đối với nhà phố. Moon Lake sở hữu mật độ cây xanh, mặt nước cao với hồ tự nhiên nằm bên trong. Khu dân cư được lắp đặt hệ thống điện âm kết nối đến từng nhà.

Moon Lake đón nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn, công chức, các nhà đầu tư bất động sản và các doanh nghiệp nước ngoài tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, TP HCM.

Phối cảnh tổng quan dự án Moon Lake.

Phối cảnh tổng quan dự án Moon Lake.

Là tỉnh áp dụng cơ chế bộ máy hành chính một cửa, Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang là nơi nằm trong tầm ngắm của nhiều tổ chức kinh tế trong, ngoài nước. Vừa qua, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ban hành quyết định số 23/2017/QĐ-UBND và Nghị quyết 13/NQ-HĐND quy định về việc phân lô tách thửa, định hướng phát triển ngành du lịch, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao trên địa bàn tỉnh.

Đây được xem như động thái mở cửa, tạo điều kiện thuận lợi đến các nhà đầu tư mới có đẳng cấp quốc tế, đủ năng lực, kinh nghiệm nhằm tạo nên một bộ mặt mới của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong năm 2018-2019.

Đến tháng 9/2018, theo danh mục dự án đầu tư, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có hơn 128 dự án với tổng vốn đăng ký đầu tư là 35.000 tỷ đồng và hơn 9 tỷ USD.

Theo Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đến tháng 6 năm nay, tỉnh này đón khoảng 6,5 triệu lượt khách du lịch. Doanh thu dịch vụ lưu trú đạt khoảng 4.550 tỷ đồng, tăng 12,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu từ dịch vụ lữ hành ước đạt 1.026 tỷ đồng, tăng 13,8% so với cùng kỳ.

Moon Lake được phép xây dựng 90%, 3 tầng đối với biệt thự và 5 tầng đối với nhà phố

Moon Lake được phép xây dựng 90%, 3 tầng đối với biệt thự và 5 tầng đối với nhà phố.

Tháng 9/2018, hàng loạt ông lớn trong ngành bất động sản trong và ngoài nước đã đặt chân đến Bà Rịa – Vũng Tàu với các siêu dự án du lịch nghỉ dưỡng như: đô thị sinh thái 1.800 ha liền kề trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, vườn thú hoang dã Safari quy mô 500ha tại Hồ Tràm…

Ngoài ra, hàng loạt các dự án biệt thự, khách sạn 6 sao, sân gofl, biệt thự biển, công viên giải trí, khu thể thao dưới nước, sân vận động, bệnh viện… đã tìm được nhà đầu tư phù hợp, hứa hẹn cho sự bứt phát tăng trưởng du lịch cũng như giá trị bất động sản tại đây.

Với các định hướng của Bà Rịa – Vũng Tàu, tỉnh lộ 44 trở thành con đường kết nối trung tâm hành chính tỉnh và khu du lịch biển Long Hải, kết nối trực tiếp lên cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, kết nối TP Vũng Tàu và TP HCM. Sở hữu vai trò quan trọng cùng với nền tảng cư dân hiện hữu văn minh, tỉnh lộ 44 hội tụ đủ các yếu tố để trở thành cơ hội cho các nhà đầu tư trong thời gian tới.

(Nguồn: Hưng Phúc Land)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.