Phần mềm quản trị doanh nghiệp cần có những yêu cầu nào?

0
139

Thực tế cho thấy trong quá trình quản trị tổ chức thì việc quản lý tổng thể doanh nghiệp gây nhiều chướng ngại cho những nhà điều hành vì tốn nhiều thời gian trong việc tổng hợp và xử lý thông tin. 1 Trong các bí quyết tạo nên thành công đó là nhờ ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp mà cụ thể đấy là vận dụng ERP.

tuy nhiên khi chọn lọc nhà sản xuất phần mềm quản trị tổ chức những lời khuyên sau đây sẽ hữu ích giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp.

những bắt buộc cần có với phần mềm quản trị doanh nghiệp

 • vận dụng cho mô phỏng phân cấp đơn vị:

Phần mềm quản lý doanh nghiệp cần được thiết kế để với thể hướng đến mô phỏng các đơn vị với nhiều công ty con, chi nhánh trên các vị trí địa lý…

 • Hiển thị trên phổ biến vật dụng

Phần mềm quản trị doanh nghiệp nên được tăng trưởng trên các nền tảng Web, IOS, Androi cho phép khách hàng khiến cho việc trong khoảng xa, khiến việc qua internet kết nối dữ liệu đến máy chủ trọng điểm.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

 • những module lõi cần sở hữu trong phần mềm quản trị doanh nghiệp:
  • Quản trị bán hàng
  • Quản trị mua hàng
  • Quản trị kho vận
  • Quản trị cung cấp
  • Quản trị vốn đầu tư kế toán
  • Quản trị nhân sự

các module lõi của hệ thống phần mềm quản trị đơn vị cần đáp ứng toàn diện những nhu cầu quản trị căn bản của đơn vị gồm tất cả những thứ tự chủ chốt mang mối quan hệ hữu cơ với nhau tạo thành các trật tự tác nghiệp khép kín, tự động hóa hồ hết những khâu trung gian.

>>> Tìm hiểu thêm: erp là gì

 • Hệ thống mở và linh hoạt:

thiết kế linh hoạt cùng sở hữu sự lớn mạnh của công ty, những buộc phải về quản trị sẽ đổi thay dẫn tới sự quá vận chuyển đối với các phần mềm có kiểu dáng đóng. Vì vậy phần mềm quản trị đơn vị cần được ngoại hình có hệ thống mở, mềm mỏng và linh động để điều chỉnh các tính năng không chỉ thích hợp sở hữu yêu cầu bây giờ mà còn sẵn sàng cho sự vững mạnh trong khoảng thời gian dài của tổ chức.

 • Tính bảo mật của phần mềm:

Tính bảo mật của phần mềm được miêu tả ở phương pháp mà phần mềm có thể theo dõi nhật ký truy hỏi cập hệ thống theo thời kì thực, chi tiết người sử dụng, vị trí, thời kì và những thao tác thực hiện trong hệ thống. Giải pháp cần phân phối khả năng phân quyền trên hệ thống đến từng người sử dụng và đến từng chức năng và chiếc dữ liệu của hệ thống. Cần sở hữu biện pháp bảo mật ở mức:

Người sử dụng (quản lý bằng tên và mật khẩu)

Nén và mã hóa dữ liệu trên đường truyền.

Máy trạm truy cập (đảm bảo chỉ mang các máy trạm được cấp phép mới có thể truy tìm cập vào hệ thống, ngay cả khi sở hữu phần mềm và mật khẩu thì cũng không thể truy cập hệ thống trong khoảng những máy trạm không được phép).

 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng:

1 phần mềm tốt kế bên những chức năng sở hữu thể đáp ứng những đòi hỏi của đơn vị thì phần mềm cần có giao diện gần gũi, được thiết lập theo tùy biến (nhiều Layout) có thể đổi thay theo từng nhu cầu tiêu dùng riêng, thuần tuý, dễ…

Trên đây là một số những lưu ý nhỏ để bạn có thể lựa chọn được phần mềm quản trị doanh nghiệp phù hợp. Nếu bạn đang băn khoăn tìm giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn thì hãy để chuyên gia của ITG tư vấn giải pháp cho bạn: Hotline tư vấn giải pháp: 0986.196.838

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.