Hãng đồ chơi Indonesia sản xuất thú bông linh vật Asiad

0
145

“Chúng tôi rất vui vì được tin tưởng giới thiệu về Indonesia cho các vận động viên tại Asiad cũng như khách quốc tế qua những linh vật này, chứ không chỉ là chuyện tiền bạc”, Susan Soewono – người đứng đầu công ty Istana Boneka cho biết trên Jakarta Post.

Susan chụp ảnh với các thú bông linh vật trong nhà máy của mình. Ảnh: JP

Susan chụp ảnh với các thú bông linh vật trong nhà máy của mình. Ảnh: JP

Thành lập năm 2000, doanh nghiệp này luôn phát triển công nghệ mới để làm ra các sản phẩm tốt hơn với tốc độ nhanh hơn. “Đầu tiên, chúng tôi nhận được ảnh 2D. Sau đó, chúng tôi dùng máy tính tạo ra ảnh 3D để sản xuất thú nhồi bông”, Susan cho biết. Công ty của bà hiện có 300 nhân viên và đã được cấp phép sản xuất thú bông linh vật hồi tháng 4.

Đến nay, họ đã xuất xưởng hàng trăm nghìn linh vật nhồi bông cho Asiad. “Đây là đơn hàng đặc biệt, nên chúng tôi không thể bán trực tiếp cho khách hàng. Chúng tôi chỉ sản xuất và giao chúng cho những người có bản quyền sử dụng hình ảnh chúng thôi”, Susan giải thích.

Công nhân đang làm linh vật nhồi bông bên trong nhà máy của Istana Boneka. Ảnh: JP

Công nhân đang làm linh vật nhồi bông bên trong nhà máy của Istana Boneka. Ảnh: JP

Ngoài linh vật, nhà máy của Istana Boneka sản xuất trung bình 3.000 búp bê mỗi ngày cho khách hàng trên toàn thế giới. Trong đó có cả các xưởng phim Hollywood như Disney hay Universal Studios.

Để đảm bảo chất lượng, công ty này bảo hành trọn đời cho tất cả sản phẩm. “Ngoài việc chia sẻ hạnh phúc với người lớn và trẻ em thông qua những đồ chơi này. Với tôi, điều quan trọng nhất là trao quyền cho người Indonesia thông qua hoạt động kinh doanh của mình”, Susan cho biết.

Hà Thu (theo Jakarta Post)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.