Đồng hồ Xwatch bảo hiểm lỗi người dùng trong 5 năm

0
223

Câu chuyện bảo hành đồng hồ ở Việt Nam

“Anh chị cứ về đi, có gì em gọi lại sau nhé”, hay “Đợi em hỏi kỹ thuật, ngày mai em báo lại”… và sau cả tháng dài vẫn không thấy bên bảo hành liên lạc trở lại là vấn đề nhiều người tiêu dùng thường gặp. Vấn đề đi bảo hành đồ công nghệ có lẽ không mới, nhưng trong lĩnh vực này, có vô vàn câu chuyện bảo hành “khóc dở, mếu dở” xảy ra với nhiều người dùng.

Với chính sách này, đồng hồ sẽ được thay mặt kính miễn phí khi bị rơi vỡ, va đập

Với chính sách bảo hiểm lỗi người dùng trong 5 năm, đồng hồ sẽ được thay mặt kính miễn phí khi bị rơi vỡ, va đập.

Anh Hải (Hà Nội) cho biết cách đây hơn một năm có mua chiếc đồng hồ tại một cửa hàng đồng hồ trên đường Hai Bà Trưng. Nhân viên cửa hàng cam kết hàng chính hãng, rồi bảo hành đến 10 năm. Nhưng cách đây không lâu, đồng hồ bị hấp hơi nước, lúc chạy lúc không. “Tôi mang đi bảo bảo hành thì nhân viên trả lời chối quanh. Mất cả buổi sáng mới chịu nhận bảo hành. Nhưng cứ sửa đi sửa lại, bảo hành cả 10 lần vẫn chưa xong”, anh Hải chia sẻ.

Theo chuyên gia đồng hồ Xwatch, việc nâng thời hạn bảo hành để “câu kéo” khách hàng nhưng khi đồng hồ gặp vấn đề thì không phải bên nào cũng làm được như cam kết. Đây là một trong số những vấn đề đáng quan tâm về việc bảo hành đồng hồ tại Việt Nam. Nếu lên Google gõ từ khóa “bảo hành đồng hồ”, ngay lập tức sẽ xuất hiện vô số kết quả trả về. Tinh ý một chút, người dùng sẽ thấy mỗi đại lý bán đồng hồ lại đưa ra những chính sách và thời gian bảo hành khác nhau: có nơi 2 năm, 5 năm, nhưng một số nơi lên đến 10 năm, thậm chí cam kết bảo hành trọn đời.

Đội ngũ kỹ thuật với 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Thụy Sĩ

Đội ngũ kỹ thuật Xwatch với hơn 15 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của hãng.

Ông Trịnh Quang Ninh – Trưởng phòng Kỹ thuật của Hệ thống đồng hồ Xwatch, cho biết thông thường, mỗi chiếc đồng hồ chính hãng sẽ có thời gian bảo hành 1 – 2 năm toàn cầu. Đây là thời gian mà các thương hiệu đồng hồ nhận bảo hành chính hãng cho sản phẩm của mình. Còn các con số 5 năm, 10 năm hay trọn đời chính là thời gian bảo hành tại cơ sở bán hàng. “Không phải đơn vị phân phối đồng hồ nào cũng có trung tâm bảo hành đồng hồ đủ tiêu chuẩn để sửa đồng hồ cho khách”, ông Ninh khẳng định.

“Các đơn vị phân phối đồng hồ chỉ tiếp nhận bảo hành trong trường hợp là lỗi của nhà sản xuất… Còn nếu đồng hồ trục trặc, hỏng hóc do lỗi người dùng, thì dù vẫn đang trong thời gian bảo hành chính hãng, khách hàng cũng phải trả hoàn toàn chi phí”, ông Ninh cho biết thêm.

Đồng hồ Xwatch bảo hiểm cả lỗi người dùng trong 5 năm

Việc bảo hành đồng hồ do lỗi nhà sản xuất là điều hiển nhiên, nhưng rất ít nơi nhận bảo hành với những lỗi phát sinh do người dùng gây ra. Vì vậy, Hệ thống đồng hồ Xwatch đã và đang triển khai chính sách bảo hiểm cả lỗi người dùng trong 5 năm, giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh khi dùng đồng hồ.

Chuyên gia Xwatch cho biết rất ít nơi nhận bảo hành với những lỗi phát sinh do người dùng gây ra.

Chuyên gia Xwatch cho biết rất ít nơi nhận bảo hành với những lỗi phát sinh do người dùng gây ra.

Thống kê của Xwatch cho thấy, từ tháng 9/2017 đến 7/2018, trong số những đồng hồ khách hàng mang đến hệ thống Xwatch sửa chữa, có đến 95% trường hợp đồng hồ hỏng hóc do lỗi người dùng. Những lỗi này thông thường sẽ mất từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng để sửa chữa. Tuy nhiên, để giảm tối đa chi phí phát sinh, cũng như đem đến cho cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối, hệ thống này đã thực hiện chính sách bảo hiểm cả lỗi người dùng.

Xwatch cũng là một trong những đơn vị phân phối đồng hồ tại Việt Nam sở hữu trung tâm bảo hành chuyên nghiệp với hệ thống trang thiết bị, máy móc nhập khẩu hiện đại. Các quy trình bảo hành, sửa chữa đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành đồng hồ.

“Đây được xem là bước tiến mới trong chính sách bảo hành đồng hồ tại Việt Nam bởi sự đầu tư bài bản về máy móc cùng những chế độ bảo hành có lợi cho người dùng”, đại diện Xwatch bày tỏ.

(Nguồn: Xwatch)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.