Địa chỉ phân phối và lắp đặt máy tạo ẩm nhà yến uy tín

0
616

Để tìm mua được một thiết bị nhà yến an toàn và uy tín mà lại đảm bảo chất lượng tại TP Hồ Chí Minh có thể nói là một vấn đề khá bối rối. Vì hiện nay có rất nhiều nhà phân phối lựa chọn sản phẩm nhà yến này? Vậy thông thường có những thiết bị nào? Nên lựa chọn các thiết bị đó ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay nhé!

Cách tạo ẩm nhà yến chuẩn giúp chim yến sinh trưởng tốt

Các chuyên gia nuôi yến lâu năm cho rằng, chim yến có đặc điểm hoàn toàn khác biệt so với các loài chim khác đó là nó đòi hỏi phải có độ ẩm mới thích nghi được. Hơn nữa loài chim này khá nhạy bén, độ ẩm đòi hỏi chính xác từng chút, nếu ẩm cao quá hoặc thấp quá chúng đều không thích nghi, không làm tổ hoặc bỏ đi.

Giải pháp tạo ẩm nhà yến hoàn hảo nhất đó là dùng máy tạo ẩm nhà yến. Đây là thiết bị tạo ẩm chuyên nghiệp, chuyên dùng trong tạo ẩm cho nhà yến, giúp tạo ra độ ẩm phù hợp nhất với chim yến, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh được mức ẩm cần thiết để chim yến sinh trưởng, phát triển tốt, tăng năng suất làm tổ của chim.

Đặc biệt hơn đó là hệ thống tạo ẩm nhà yến tạo ẩm rất đồng đều cả căn phòng, tạo ẩm nhưng không gây ướt át, không đọng nước, không làm hư hỏng gỗ nhà yến hay các thiết bị lắp đặt trong nhà yến. Nhờ hệ thống tạo ẩm mà việc tạo ẩm nhà yến trở nên đơn giản hơn, dễ dàng hơn và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Địa chỉ phân phối và lắp đặt máy tạo ẩm nhà yến uy tín

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Công ty Máy phun sương TMD cam kết là doanh nghiệp cung cấp và lắp đặt máy làm ẩm nhà yến chất lượng, giá rẻ mà bạn nên chọn. 100% sản phẩm đều là hàng chính hãng, đa dạng sản phẩm, có tem chống hàng giả, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Đặc biệt quý khách còn được nhân viên tư vấn tận tình lựa chọn máy tạo ẩm nhà yến phù hợp với từng quy mô khác nhau cũng như túi tiền của bạn. Sản phẩm do TMD trực tiếp nhập và phân phối nên cam đoan bán giá rẻ nhất thị trường.

Tại sao nên lựa chọn hệ thống tạo ẩm nhà yến tại Máy phun sương TMD?

Khi quý khách hàng muốn đưa ra quyết định chọn mua một sản phẩm nào đó, ắt hẳn sẽ có rất nhiều đơn vị tràn lan trên thị trường. Vậy làm sao để mình có thể lựa chọn đúng đơn vị có sản phẩm mình cần mà đơn vị đó cũng đáp ứng được đầy đủ các yếu tố như giá thành, chất lượng sản phẩm, giá cả sản phẩm và tay nghề của các nhân viên ở đơn vị đó. Vậy thì khi quý khách hàng lựa chọn đơn vị của chúng tôi sẽ được hưởng những ưu đãi nào? Đó chính là:
– Giá thiết bị tạo ẩm nuôi yến hoàn toàn phù hợp với mọi khách hàng
– Chất lượng sản phẩm đều là các sản phẩm chất lượng cao, được chọn lựa kĩ càng
– Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ có nhiều năm kinh nghiệm

Sự cần thiết của máy phun sương nhà yến

Để tạo sự chủ động trong việc tạo ra môi trường sống phù hợp dẫn dụ dàn yến và hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp phải. Người nuôi yến cần phải lắp đặt hệ thống máy phun sương nhà nuôi yến để duy trì nhiệt độ và độ ẩm cho nhà yến, đảm bảo điều kiện sống thích hợp cho đàn yến nhằm gia tăng lợi nhuận kinh tế một cách hiệu quả.

Việc giữ chân và phát triển đàn yến cả về số và chất lượng đang là vấn đề lớn đối với rất nhiều nhà chăn nuôi yến và rất khó để làm được điều đó một cách lâu dài và ổn định. Để làm được việc này thì các nhà chăn nuôi yến cần lựa chọn và sử dụng lắp đặt máy phun sương nhà nuôi yến, giúp chim yến có môi trường thuận lợi để sinh sống

Khoảng nhiệt độ từ 27oC đến 29oC, độ ẩm không khí từ 75% đến 85% là môi trường chuẩn lí tưởng để chim yến sinh sống. Đối với nền nhiệt chung của thành phố HCM giao động từ 31-35 oC để giữ chim yến thì người nuôi nên trang bị hệ thống máy phun sương chuyên dụng là vô cùng cần thiết.

Tác dụng chính của hệ thống này là tạo ra một lượng hơi nước vừa đủ cho một môi trường tương tự lối sống tự nhiên của chim yến. Giúp đảm bảo, duy trì độ ẩm luôn ở mức tốt nhất. Máy phun sương nhà yến còn đảm bảo cung cấp oxy, xử lý môi trường cho nhà yến, bởi yến rất sạch sẽ và nhạy cảm với nhiệt độ thời tiết xung quanh.

Đừng vì để tiết kiệm một khoản tiền nhỏ mà bạn phải mất đi khoản lợi nhuận lớn, mua thiết bị nuôi yến không đảm bảo chất lượng sẽ khiên cho tổ yến của bạn thất bại và không thể đem lại hiệu qủa.