Các loại máy phun sương nhà yến thông dụng hiện nay

0
323

Không phải ai cũng có thể xây nhà nuôi yến. Bởi vì Yến là loài chim của tự nhiên. Chúng mang trong mình rất nhiều đặc tính mà các loài khác không có. Tổ của chúng được xây khá đặc biệt và mang lại giá trị kinh tế cao là một sản phẩm thương phẩm được săn đón trên thị trường trong và ngoài nước.

Xem thêm : https://fujinest.vn/tam-quan-trong-cua-may-phun-suong-nha-yen/

Dùng máy phun sương, thiết bị nhà yến ổn định độ ẩm sao cho hiệu quả

Yến loài chim dễ nuôi tuy nhiên cần phải có kỹ thuật khá cao, thiết bị nhà yến chất lượng mới đạt được lợi nhuận như mong muốn. Đảm bảo phun sương bên ngoài đạt tốt nhất để có được những công dụng khi làm mát ngôi nhà yến.

Tăng nhiệt độ ẩm không khí và tạo hạt sương cho chim về tắm, thu hút nhiều chim về tổ vào mùa hè nắng nóng. Tùy vào thời tiết không gian từng mùa trong năm cũng như từng vùng khí hậu của mỗi khu vực cụ thể để có một chế độ thời gian hoạt động hiệu quả và tiết kiệm được khoảng chi phí đầu tư cho thiết bị nhà nuôi yến.

Đồng thời cần thường xuyên đo nhiệt kiểm tra không gian nhà yến bằng cách đo các chỉ số về nhiệt độ vào khoảng 27 ÷ 30 độ C, độ ẩm đạt 75 ÷ 85 %, ánh sáng nằm trong khoảng từ 0,02 ÷ 0,6 lux.

Xem thêm : https://fujinest.vn/dung-dich-tao-mui-nha-yen-co-quan-trong-khong/

Các loại máy phun sương nhà yến thông dụng hiện nay

Hiện nay, trên thị trường đang có các loại thiết bị với các giá máy phun sương nhà nuôi yến đa dạng để khách hàng lựa chọn, điển hình như:

– Máy phun sương bằng sóng siêu âm: Là loại máy sử dụng sóng cao tần ở 1,7Mhz để tách phân tử nước thành hơi. Máy được sử dụng cho nhà nuôi có diện tích lớn tạo lắp sương mỏng theo ống dẫn tỏa khắp nhà yến.

– Máy phun sương bằng bơm cao áp: Là loại máy sử dụng máy bơm nước áp lực dẫn vào ống dẫn rồi dùng áp lực ép nước phun ra ở đầu béc phun tạo sương. Đây là hệ thống có giá thành rẻ tạo được lượng sương rộng.

– Máy ly tâm: Loại máy tạo sương theo tốc độ quay ly tâm của quạt chính và ống dẫn nước tầm gần. Loại máy này hạn chế được lượng nước đọng nhỏ gọn dễ sử dụng.

Nuôi yến cần có những gì để dự trù chi phí xây nhà nuôi yến?

Mô hình nhà nuôi yến yêu cầu ta phải có một sự đầu tư nghiêm túc và kiên trì, vì nhà nuôi yến có quy mô không khác nhiều so với nhà ở thông thường chỉ khác ở chỗ nhà nuôi yến chia không gian rỗng rộng hơn nhiều. Do đó đầu tiên chính là bạn cần có một nguồn lực tài chính ổn định và đủ khả năng.

Giá xây nhà nuôi yến, chi phí xây nhà chim yến sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào quy mô bạn dự định đầu tư cũng như việc bạn quyết định sử dụng những thiết bị nhà yến nào, có phải là loại chất lượng hay không.

Xem thêm : https://fujinest.vn/tim-hieu-dung-dich-tanali-nha-nuoi-yen-la-gi/

Địa chỉ tư vấn hỗ trợ chi phí xây nhà nuôi yến uy tín

Với những bạn có số vốn hạn chế thì hoàn toàn vẫn có thể hình thành một mô hình nhà chim yến thành công nếu bạn có được một kế hoạch đầu tư cụ thể và rõ ràng, có được tính toán chi tiết ban đầu một cách hợp lý nhất.

Bạn là một nhà đầu tư trẻ muốn bắt đầu với mô hình nhà nuôi yến nhưng vẫn đang do dự vì lo ngại về chi phí xây nhà nuôi yến hay vẫn chưa thực sự tự tin với những hiểu biết cũng như quyết định của mình.

Một trong những địa chỉ uy tín, nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia cũng như những khách hàng đã sử dụng chính là công ty xây nhà nuôi yến giá rẻ . Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ xây nhà nuôi yến chất lượng với đội ngũ tay nghề cao giàu kinh nghiệm và có am hiểu về nuôi yến.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.