ANZ Việt Nam có nữ Tổng giám đốc mới

0
276

Bà Jodi West gia nhập ANZ từ năm 2015 với chức vụ Giám đốc khối Giao dịch Ngoại hối khách hàng doanh nghiệp và định chế tài chính tại Úc. Trước đó, bà đã từng giữ những vị trí thuộc mảng kinh doanh Ngoại hối và Hàng hóa tại Citigroup và Barclays. Bà cũng từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc khối Giao dịch Ngoại hối khách hàng doanh nghiệp và định chế tài chính tại ngân hàng National Australia Bank.

Ông Farhan Faruqui, Tổng giám đốc ANZ khu vực Quốc tế, cho biết: “Việt Nam là một thị trường quan trọng trong mạng lưới hoạt động của chúng tôi đối với khối khách hàng doanh nghiệp và định chế tài chính trong khu vực. Jodi sẽ tiếp tục góp phần đẩy mạnh hoạt động của ANZ tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành ngân hàng cùng với kinh nghiệm quản lý, mạng lưới khách hàng và những am hiểu sâu sắc về sản phẩm.”

Bà Jodi West chính thức đảm nhiệm vị trí này bắt đầu từ ngày 13 tháng 8 năm 2018 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cuối năm 2017, Ngân hàng ANZ Việt Nam đã hoàn thành xong thương vụ bán lại mảng bán lẻ tại Việt Nam cho Ngân hàng Shinhan Việt Nam (biệc hoàn tất chuyển giao bắt đầu có hiệu lực từ ngày 18/12/2017).
Riêng mảng thị trường bán buôn của ANZ vẫn hoạt động bình thường tại thị trường Việt Nam.

Khánh Huyền

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.