Nhóm nhạc nữ đắt show hội chợ nhất miền Nam giờ ra sao?

0
233

MV Duyên Phận (phiên bản sexy) – nhóm Nhật Nguyệt.

Tham gia ca hát từ năm 2002, nhóm Nhật Nguyệt gặp không ít khó khăn khi nhiều lần thay đổi thành viên. Trải qua 16 năm, việc một nhóm nhạc có thể trụ được ở thị trường âm nhạc có nhiều cạnh tranh, có lẽ là một điều không đơn giản.

nhom nhac nu sexy, dat show hoi cho nhat mien nam gio ra sao? hinh anh 1

Nhóm Nhật Nguyệt của thời điểm hiện tại sau nhiều lần đổi thành viên.

Không còn ở độ tuổi bốc đồng, đố kị và dễ từ bỏ

– Nhóm Nhật Nguyệt từng nhiều lần công bố đổi thành viên. Hiện nhóm đã ổn định chưa?

– Để quy tụ các thành viên và lập ra một nhóm nhạc là điều rất khó khăn và để duy trì nhóm hoạt động lâu dài thì càng không hề dễ dàng. Nhật Nguyệt đã nhiều lần thay đổi thành viên, sau thời gian hoạt động 1 số thành viên không còn chung mục đích như ban đầu, các bạn có cuộc sống, con đường riêng để đi, nếu như không còn chung chí hướng thì rất khó song hành cùng nhau.

Hiện, nhóm Nhật Nguyệt hoạt động với 3 thành viên: Minh Thảo, Thúy Nguyễn, Hồng Nhung. 3 chị em có chung quyết tâm là đưa nhóm ngày càng đi lên, có sự tương đồng về ngoại hình và niềm đam mê. Quan trọng là cả 3 chúng tôi hiểu rằng nếu muốn lâu dài, thành công thì phải đi cùng nhau.

– Để dung hòa các thành viên nữ trong nhóm, trưởng nhóm có quá vất vả?

– Một nhóm nhạc nữ hoạt động lâu dài cần có sự đồng nhất giữa các thành viên, và vai trò của trưởng nhóm cũng rất quan trọng. Hiện tại Minh Thảo đang là trưởng nhóm Nhật Nguyệt. Thảo là người đứng ra nhận show, chọn bài, định hướng phong cách cho nhóm và biết khi nào nên “cứng”, khi nào cần “mềm”.

Sự khéo léo, tinh tế, nhu, cương đúng lúc, đúng thời điểm của trưởng nhóm sẽ giúp các thành viên có được niềm tin, đồng nhất để cùng nhau hoạt động. Tuy nhiên, trên hết phải có đồng lòng của tất cả thành viên mới quyết định sự lâu dài, phát triển của nhóm.

nhom nhac nu sexy, dat show hoi cho nhat mien nam gio ra sao? hinh anh 2

Trưởng nhóm Nhật Nguyệt – Minh Thảo.

– Khi có bất đồng, mâu thuẫn, các bạn sẽ giải quyết ra sao?

– Nhóm Nhật Nguyệt đã có 16 năm hoạt động ca hát. Vì vậy bản thân các thành viên trong nhóm có nhiều kinh nghiệm đi hát, không còn ở độ tuổi bốc đồng, đố kị và dễ từ bỏ.

Nếu có điều gì chưa hiểu hay khúc mắc, nhóm sẽ ngồi lại với nhau và giải quyết ngay không để dây dưa về sau, tránh chị em mâu thuẫn vì những việc nhỏ không đáng có.

– Nhiều nhóm nhạc nổi tiếng tan rã trong đó có nguyên nhân là thành viên trong nhóm có hiềm khích, ganh tị. Nhật Nguyệt có từng trải qua những điều đó?

Hiềm khích trong một nhóm nhạc, đặc biệt là nhóm nhạc toàn nữ là điều chắn chắn phải có, đó là nguyên nhân khiến nhiều thành viên khác rời bỏ nhóm.

Bản thân nhóm Nhật Nguyệt cũng từng xảy ra mâu thuẫn giữa các thành viên, nhóm cũng chọn cách ngồi lại, nói ra hết để giải quyết hiểu lầm.

Khi một thành viên nào đó chọn cách ra đi thì trưởng nhóm tôn trọng và rất mong ở con đường mới các bạn vẫn thành công, có cuộc sống ổn định, vui vẻ.

nhom nhac nu sexy, dat show hoi cho nhat mien nam gio ra sao? hinh anh 3

Các thành viên hiện tại của nhóm thừa nhận đã không còn ở độ tuổi bốc đồng, đố kị và dễ từ bỏ.

Không bao giờ kén show

– Nhóm đã hoạt động khá lâu, các thành viên cũng khá xinh đẹp. Vậy tại sao Nhật Nguyệt không xây dựng hình ảnh mà chấp nhận đi hát hội chợ, nơi mà mọi người vẫn ví von là sân khấu “chuồng gà”?

Nhóm Nhật Nguyệt hiểu rằng để tồn tại, phát triển, duy trì ở Vpop đòi hỏi nghệ sĩ phải có sự đầu tư, làm mới. Vì vậy, bản thân nhóm Nhật Nguyệt từ trước đến nay vẫn nỗ lực làm mới bản thân để được khán giả yêu mến.

Chúng tôi quan niệm rằng, đã làm nghệ thuật thì phải luôn trân trọng tất cả cơ hội nghề nghiệp đến mới mình. Các chương trình, show diễn miễn là đàng hoàng, hát để phục vụ khán giả, bà con, người hâm mộ, Nhật Nguyệt sẽ nhận và “cháy” hết mình trên sân khấu.

Về việc hát sân khấu hội chợ, theo Nhật Nguyệt đó cũng sân khấu, nơi để nhóm được đến gần với khán giả. Nếu có lời mời hát hội chợ mà không đụng chương trình khác, chắc chắn chúng tôi vẫn sẽ nhận lời và không bao giờ kén show.

Chúng tôi thừa nhận nhóm rất chịu khó đi hát và không nề hà việc hát ở đâu, miễn là có show, được hát, được đứng trên sân khấu.

nhom nhac nu sexy, dat show hoi cho nhat mien nam gio ra sao? hinh anh 4

Nhật Nguyệt sexy tại một show diễn.

– Bị gắn mác là nhóm nhạc hội chợ, nhóm có chạnh lòng khi có nhiều lời dèm pha?

– Việc nhóm bị gắn mác nhóm nhạc hội chợ có thể do những sản phẩm nghệ thuật, phong cách, bài hát của nhóm phục vụ tất cả mọi người, mọi tầng lớp khán giả, nên chúng tôi không việc gì phải buồn.

Bản thân chúng tôi cũng đã từng hát ở các sân khấu lớn, chương trình lớn, xuất hiện trên sóng truyền hình Vĩnh Long, HTV, Long An… Nhóm rất vui vì khi xuất hiện trên sóng truyền hình, sẽ giúp nhóm mang đến một hình ảnh mới, phong cách đa dạng hơn với khán giả.

– Nhật Nguyệt cũng được mệnh danh là nhóm nhạc nữ đắt show hội chợ nhất miền Nam. Thu nhập của nhóm cũng không quá tệ so với các nhóm nhạc khác?

– Nhóm Nhật Nguyệt được nhiều bà con miền Tây, miền Nam, miền Trung, miền Bắc, và cả bà con kiều bào hải ngoại yêu thích. Đó là niềm tự hào của những cô gái hoạt động nghệ thuật như chúng tôi. Về thu nhập, cát-xê thu về, các thành viên chia đều cho nhau, đầu tư trang phục diễn, nơi tập diễn, nhảy, hát, múa..

Chúng tôi hiểu rằng mình có nhiều show, có chương trình để hát, thì bản thân phải luôn làm mới, đầu tư và chuyên nghiệp hơn. Tiền vô nhiều thì phải chấp nhận có tiền ra, để hình ảnh của nhóm luôn mới lạ và lôi cuốn khán giả.

– Các bạn nghĩ sao khi Nhật Nguyệt được truyền thông gọi là “nhóm nhạc gợi cảm, sexy nhất Việt Nam”?

– Chúng tôi nghe thế rất vui, nói không dám nhận là nói dối, vì được nghe khen đẹp, gợi cảm nhất, sexy nhất ai lại không vui, trong khi nhóm Nhật Nguyệt đều là con gái.

Dù hạnh phúc với điều đó song chúng tôi luôn tự nhủ với nhau phải cố gắng để ngày càng đẹp, sexy hơn, gợi cảm hơn theo phong cách sang trọng, thần thái và đẳng cấp hơn.

– Sexy khi biểu diễn, khoe thân táo bạo trong các MV khiến nhiều người nhận xét nhóm dùng chiêu trò gây chú ý, mang “da thịt” ra câu view. Nhóm nghĩ sao về ý kiến này?

Người ta hay nói “tốt khoe, xấu che”. Khán giả ngoài nghe giọng hát còn phải xem ca sĩ biểu diễn, nên vẻ ngoài của ca sĩ vẫn là quan trọng nhất.

Nhóm Nhật Nguyệt theo phong cách gợi cảm nên nhiều khi bị nói là khoe da thịt để câu view. Tuy nhiên, theo nhóm nhận thấy vẫn có nhiều nhóm, ca sĩ theo phong cách này nhưng Nhật Nguyệt vẫn tồn tại, được khán giả yêu thích, chắc chắn không chỉ vì những tiết mục, phong cách sexy mà còn còn bởi tính cách, chất giọng của nhóm.

nhom nhac nu sexy, dat show hoi cho nhat mien nam gio ra sao? hinh anh 5

Vẻ nóng bỏng của 3 thành viên nhóm Nhật Nguyệt gồm: Hồng Nhung, Minh Thảo và Thúy Nguyễn (từ trái qua).

– Khi đi diễn xa với những trang phục sexy như vậy, nhóm có gặp sự cố?

– Các thành viên trong nhóm đều là nữ nên khi đi diễn xa với trang phục sexy chắc chắn từng gặp nhiều sự cố dở khóc dở cười. Tuy nhiên, sự cố không đến mức như nhiều người nghĩ là bị sàm sỡ, quấy rối…

– Rất nhiều lần khán giả quá khích lên sân khấu ôm hôn các thành viên trong nhóm. Nếu nhiều người coi đây là sự cố thì nhóm lại nghĩ là do tình cảm của khán giả. Tuy nhiên, chỉ mong là khán giả nếu có bày tỏ thì đừng bất ngờ quá, và hãy đợi nhóm trình diễn xong để hoàn thành tốt tiết mục của mình.

– Vậy nhóm đề phòng các hiểm nguy có thể đến với các thành viên khi đi diễn xa ở các tỉnh ra sao?

– Các chị em trong nhóm tự bảo vệ nhau, đây là ưu thế của nhóm nhạc. 3 chị em chúng tôi đi cùng nhau, diễn xong thì đi về, chuẩn bị áo khoác để che đi trang phục biểu diễn quá sexy. Nhóm không có quản lý, tất cả đều phải tự thân hoạt động nên các chị em tâm niệm phải hòa đồng, chăm sóc lẫn nhau.

– Sắp tới, nhóm có kế hoạch gì mới khi showbiz đang có một dàn ca sĩ trẻ đang cạnh tranh.

– Nhóm Nhật Nguyệt đang bắt tay vào thay đổi hình ảnh của nhóm. Vẫn là nhóm Nhật Nguyệt sexy, gợi cảm nhưng đẳng cấp, thần thái và sang trọng hơn. Hình ảnh này cũng sẽ theo nhóm ở các sự kiện lớn và các sản phẩm âm nhạc.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.