Xuất hiện thiết bị được cho là Galaxy Note 8

0
331

Theo BGR, một tài khoản trên trang mạng xã hội Weibo, Trung Quốc, mới đây vừa cho đăng tải những hình ảnh được cho là chiếc Galaxy Note 8 của Samsung.Thiết bị sở hữu nhiều tính năng đáng mong chờ như màn hình tràn cạnh, camera kép, cảm biến vân tay, mặt lưng bằng kính. Tuy nhiên, bộ ảnh lần này không có sự xuất hiện của bút S Pen, dù nhiều tin đồn trước đó khẳng định Galaxy Note thế hệ mới vẫn được trang bị mẫu bút stylus này.Mẫu flagship sắp được ra mắt của Samsung được kỳ vọng sở hữu màn hình Super AMOLED 6,3 inch tỷ lệ khung hình 18,5:9, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB có hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng, đồng thời được trang bị chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8995.Cũng theo BGR, đây có thể chỉ là thiết bị trưng bày, không có khả năng hoạt động.Samsung dự kiến sẽ trình làng Galaxy Note 8 tại sự kiện Samsung Unpacked diễn ra vào ngày 23/8 tới tại New York . Thiết bị sẽ được tung ra thị trường Mỹ một ngày sau đó.http://streaming.vov.vn/2017_08_19/30IJcXo9FAmUewolg2nzYA/BOC_5_hd720__mp4.mp4

xuat hien thiet bi duoc cho la galaxy note 8 hinh 1

Theo BGR, một tài khoản trên trang mạng xã hội Weibo, Trung Quốc, mới đây vừa cho đăng tải những hình ảnh được cho là chiếc Galaxy Note 8 của Samsung.

xuat hien thiet bi duoc cho la galaxy note 8 hinh 2

Thiết bị sở hữu nhiều tính năng đáng mong chờ như màn hình tràn cạnh, camera kép, cảm biến vân tay, mặt lưng bằng kính. Tuy nhiên, bộ ảnh lần này không có sự xuất hiện của bút S Pen, dù nhiều tin đồn trước đó khẳng định Galaxy Note thế hệ mới vẫn được trang bị mẫu bút stylus này.

xuat hien thiet bi duoc cho la galaxy note 8 hinh 3

Mẫu flagship sắp được ra mắt của Samsung được kỳ vọng sở hữu màn hình Super AMOLED 6,3 inch tỷ lệ khung hình 18,5:9, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB có hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng, đồng thời được trang bị chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8995.

xuat hien thiet bi duoc cho la galaxy note 8 hinh 4

Cũng theo BGR, đây có thể chỉ là thiết bị trưng bày, không có khả năng hoạt động.

xuat hien thiet bi duoc cho la galaxy note 8 hinh 5

Samsung dự kiến sẽ trình làng Galaxy Note 8 tại sự kiện Samsung Unpacked diễn ra vào ngày 23/8 tới tại New York . Thiết bị sẽ được tung ra thị trường Mỹ một ngày sau đó.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.