Trợ thủ đắc lực cho HR và nhà quản lý công ty: hệ thống quản trị nhân sự

0
67

Công việc quản lý nhân sự chưa bao giờ là dễ dàng. Bởi điều hành con người cần không chỉ đòi hỏi sự nhanh nhay, kinh nghiệm, kỹ năng, sự tinh tế. Hay kể phương pháp khác, điều hành nhân sự là cả 1 nghệ thuật và khoa học. Mang sự hỗ trợ của phần mềm quản lý nhân sự phòng ban nhân sự có thể dễ dàng hơn trong việc quản trị nhân sự của mình.

Bài toán được đặt ra có bộ phận nhân sự

với các tổ chức sở hữu quy mô to với với hàng trăm, hàng ngàn nhân viên, làm thế nào để chủ tổ chức có thể nắm được mọi hoạt động của mỗi nhân viên ngay tại thời gian thực? Cơ sở vật chất nào để nhà quản trị Đánh giá được nhân sự của mình đang quá vận chuyển công việc, đang ko hoàn tất tốt công việc hoặc đang có khối lượng công tác chưa phù hợp mang năng lực,…. Rất nhiều câu giải đáp sẽ được sắm thấy qua phần mềm điều hành nhân sự.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Lợi ích lúc công ty sử dụng phần mềm quản lý nhân sự

· Nắm bắt tình hình nhân sự ngay chỉ mất khoảng thực:

khi sử dụng phần mềm điều hành nhân sự, lãnh đạo có thể tiện dụng theo dõi được tình hình nhân sự ở doanh nghiệp, năng lực của từng phòng ban ra sao, dùng ngay cả trên các đồ vật di động. Từ ấy việc hài hòa làm cho việc giữa những bộ phận, những chỉ đạo quản lý từ xa trở thành hiệu quả hơn. Khi tiêu dùng các phần mềm quản lý nhân sự thì doanh nghiệp mang thể tiết kiệm được rất nhiều giá bán quản lý nhân sự, đưa ra quyết định về nhân viên của mình cũng đúng và bám sát thực tiễn hơn.

Lãnh đạo tổ chức sở hữu thể tiện dụng nắm bắt được thông tin và những chiếc giấy tờ quan trọng của nhân sự theo phương thức nhiều năm kinh nghiệm hơn, đảm bảo tiết kiệm thời gian.

· Giảm khối lượng công tác cho phòng ban HR:

tránh tiến tới xóa bỏ các thao tác điều hành tay chân như làm cho Báo cáo tình hình nhân sự, tính lương, KPIs, ….

· Cho phép lãnh đạo Phân tích trực giác và đúng thực tiễn năng lực của nhân sự

từ việc theo dõi, Tìm hiểu đúng năng lực thực tiễn của nhân viên góp phần giúp tái cơ cấu hoặc tổ chức sở hữu kế hoạch tập huấn, khai thác, tiêu dùng nhân sự với năng suất khiến cho việc và kết quả cao hơn.

· Tự động hóa công việc tính lương, bảo hiểm

Chức năng tính lương của phần mềm điều hành nhân sự cho phép tính lương linh hoạt theo nhu cầu của từng tổ chức, tính toán các dòng phụ cấp, điều hành trích nộp bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân mau chóng và chính xác. Nhờ đấy, công tác điều hành lương lậu được thực hành chóng vánh, giảm sai sót cũng như tiết kiệm thời kì và mức giá. Người điều hành đơn vị mang thể theo dõi hồ hết tiền lương của viên chức, nắm được tầm giá nhân lực và có sự điều chỉnh kịp thời.

>>> Tìm hiểu thêm: phần mềm quản lý sản xuất

· Tiết kiệm giá thành đơn vị

áp dụng phần mềm quản lý nhân sự giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và giá bán để thực hiện các công việc liên quan đến kiểm soát điều hành nhân sự.

công ty quy mô thế nào nên tiêu dùng phần mềm quản lý nhân sự?

• Phần mềm quản lý nhân sự đích thực cần yếu cho đầy đủ những công ty đủ mọi quy mô như: công ty nhỏ, công ty vừa và tổ chức to đặc thù là doanh nghiệp vừa và to.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm cung cấp các phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự hiệu quả trong đó có thể kể đến phần mềm quản lý nhân sự 3S HRM từ công ty CP Giải pháp ERP-ITG. Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong quản lý nhân sự như: tuyển dụng, đào tạo, việc theo dõi chi tiết tình hình nhân sự, đánh giá nhân sự, tính toán lương, thưởng, thuế thu nhập cá nhân cung cấp một bức tranh toàn cảnh về tình hình nhân sự và chất lượng lao động trong doanh nghiệp để đưa ra các chiến lược phù hợp. Chi tiết mời liên hệ: 0986.196.838 để được tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.