Top 10 loa không dây cực tiện dụng cho dân phượt

0
334

Grundig GSB 150 có âm thanh chuẩn, khiến người nghe cảm thấy sảng khoái dễ chịu. Ưu điểm khác đó là tuổi thọ pin tuyệt vời (28 giờ 30 phút).Creative iRoar Go với trang bị 5 loa nhỏ được đánh giá cao về cả thiết kế lẫn chất lượng âm thanh. Loa có khả năng phát các tệp âm thanh từ USB hoặc thẻ nhớ microSD, điều này khiến thiết bị hoạt động hoàn toàn độc lập.JBL Flip 4 được trang bị vỏ chống thấm có thể được đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Nhờ bốn loa tích hợp, Flip 4 đem đến âm thanh chất lượng, nhưng ít âm trầm và có thể hoạt động khoảng 25 giờ.Creative Muvo 2 với hộp loa nhỏ gọn, nhẹ có khả năng chống thấm và chống bụi. Thiết bị có thể hoạt động hơn 17 giờ, cung cấp một âm thanh chính xác, nhưng thiếu âm trầm.Ultimate Ears UE Roll 2 có thiết kế độc đáo với vỏ chống thấm và tuổi thọ pin khá bền (hơn 21 giờ). Loa cung cấp âm thanh mono mạnh mẽ.Bang & Olufsen BeoPlay A1 khiến người dùng ngạc nhiên bởi 2 loa tích hợp cung cấp âm thanh chất lượng cho người nghe bất kể ở vị trí nào và hoạt động liên tục gần 23 giờ.Grundig GSB200 là người bạn đồng hành lý tưởng cho dân phượt vì nó không sợ cú rơi cũng như bụi, có thể ngâm dưới nước sâu 1 m trong vòng 30 phút và cung cấp âm thanh mạnh mẽ.Divacore Ktulu II có thời gian hoạt động hơn 40 giờ liên tục với âm lượng đủ cho một căn phòng nhỏ. Mô hình này còn có thể sạc cho điện thoại thông minh qua cổng USB.Bose SoundLink Revolve cung cấp âm thanh mono 360 độ mạnh mẽ và có thể hoạt động liên tục trong vòng hơn 23 giờ. Mô hình không sợ nước vì vỏ loa có tính chống thấm chứng nhận IPX4.Boom 2 của Ultimate Ears hoàn toàn chống thấm khiến cho loa có thể sử dụng trong môi trường ẩm ướt. Loa có âm thanh ấm áp và khả năng hoạt động gần 23 giờ liên tục./.

top 10 loa khong day cuc tien dung cho dan phuot hinh 1

Grundig GSB 150 có âm thanh chuẩn, khiến người nghe cảm thấy sảng khoái dễ chịu. Ưu điểm khác đó là tuổi thọ pin tuyệt vời (28 giờ 30 phút).

top 10 loa khong day cuc tien dung cho dan phuot hinh 2

Creative iRoar Go với trang bị 5 loa nhỏ được đánh giá cao về cả thiết kế lẫn chất lượng âm thanh. Loa có khả năng phát các tệp âm thanh từ USB hoặc thẻ nhớ microSD, điều này khiến thiết bị hoạt động hoàn toàn độc lập.

top 10 loa khong day cuc tien dung cho dan phuot hinh 3

JBL Flip 4 được trang bị vỏ chống thấm có thể được đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Nhờ bốn loa tích hợp, Flip 4 đem đến âm thanh chất lượng, nhưng ít âm trầm và có thể hoạt động khoảng 25 giờ.

top 10 loa khong day cuc tien dung cho dan phuot hinh 4

Creative Muvo 2 với hộp loa nhỏ gọn, nhẹ có khả năng chống thấm và chống bụi. Thiết bị có thể hoạt động hơn 17 giờ, cung cấp một âm thanh chính xác, nhưng thiếu âm trầm.

top 10 loa khong day cuc tien dung cho dan phuot hinh 5

Ultimate Ears UE Roll 2 có thiết kế độc đáo với vỏ chống thấm và tuổi thọ pin khá bền (hơn 21 giờ). Loa cung cấp âm thanh mono mạnh mẽ.

top 10 loa khong day cuc tien dung cho dan phuot hinh 6

Bang & Olufsen BeoPlay A1 khiến người dùng ngạc nhiên bởi 2 loa tích hợp cung cấp âm thanh chất lượng cho người nghe bất kể ở vị trí nào và hoạt động liên tục gần 23 giờ.

top 10 loa khong day cuc tien dung cho dan phuot hinh 7

Grundig GSB200 là người bạn đồng hành lý tưởng cho dân phượt vì nó không sợ cú rơi cũng như bụi, có thể ngâm dưới nước sâu 1 m trong vòng 30 phút và cung cấp âm thanh mạnh mẽ.

top 10 loa khong day cuc tien dung cho dan phuot hinh 8

Divacore Ktulu II có thời gian hoạt động hơn 40 giờ liên tục với âm lượng đủ cho một căn phòng nhỏ. Mô hình này còn có thể sạc cho điện thoại thông minh qua cổng USB.

top 10 loa khong day cuc tien dung cho dan phuot hinh 9

Bose SoundLink Revolve cung cấp âm thanh mono 360 độ mạnh mẽ và có thể hoạt động liên tục trong vòng hơn 23 giờ. Mô hình không sợ nước vì vỏ loa có tính chống thấm chứng nhận IPX4.

top 10 loa khong day cuc tien dung cho dan phuot hinh 10

Boom 2 của Ultimate Ears hoàn toàn chống thấm khiến cho loa có thể sử dụng trong môi trường ẩm ướt. Loa có âm thanh ấm áp và khả năng hoạt động gần 23 giờ liên tục./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.