Phần mềm quản trị doanh nghiệp thực phẩm phải có các tính năng tối thiểu

0
3

Sự vững mạnh vũ bão của lĩnh vực công nghiệp thực phẩm đòi hỏi các nhà hàng cần khai triển những phần mềm quản trị công ty phù hợp để đứng vững trên thị trường và từ đó mở rộng khuôn khổ kinh doanh. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm với thể giúp mình quản lý rẻ chuỗi nhà hàng, đừng bỏ lỡ những tính năng quan yếu tối thiểu mà chúng tôi nói tới sau đây:

Dựa trên đám mây

các hệ thống quản trị đơn vị ứng dụng trong nhà hàng dựa trên đám mây mang đến sự linh hoạt mà các hệ thống truyền thống chẳng thể sánh được.

trả tiền tức tốc

những đơn đặt hàng của bạn bị đấm càng nhanh, việc phát hành hóa đơn thanh toán càng phải nhanh. Điều này sở hữu thể ảnh hưởng đến số lượng đơn vị bạn với thể tạo trong một khoảng thời kì nhất định.

>>> Xem thêm: phần mềm crm

Hoạt động tại điểm bán hàng (không chỉ thanh toán)

Hoạt động tại điểm bán hàng bao gồm đông đảo hơn so có các đơn đặt hàng và thanh toán. Phần mềm quản trị đơn vị với thể giúp xúc tiến sự chấp thuận của các bạn, khi mà những khuyến nghị trong thực đơn giúp bán hàng dự báo về sản phẩm hoặc giá bán.

đặc thù, việc khai triển phần mềm quản trị doanh nghiệp tại nhà hàng có thể giúp tiết kiệm ngân sách chung:

quản lý hàng tồn kho hoặc hàng tồn kho

Tính năng quản lý hàng tồn kho cho phép bạn tàng trữ những thành phần quan trọng bằng phương pháp cảnh báo bạn trước lúc chúng hết. Hãy nghĩ đến bạn hết thành phần chính trong nhà cung cấp phân phối bữa tối? Điều này sở hữu thể cản trở hiểm nguy doanh số bán hàng. Với quản lý hàng tồn kho, bạn cũng mang thể đo các thành phần lúc bạn tiêu thụ chúng.

1 trong các thách thức to nhất mà một nhà hàng phải đối mặt là phải biết giá bán thức ăn của họ. Tính năng điều hành hàng tồn kho giúp bạn xác định điều này. Tính năng này cũng cho phép bạn giảm chất thải. Bạn có thể chạy 1 buộc phải để xóa chứng khoán. Hoặc vận chuyển các thành phần dư thừa đến 1 cửa hàng khác.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý nhân sự

Cập nhật thực đơn

Nhờ phần mềm quản trị, bạn mang thể dễ dàng thay đổi menu của nhà hàng bất kỳ lúc nào – Cổng đặt hàng trực tuyến, quản lý đơn hàng tiện lợi. Bạn có thể muốn cập nhật giá (chúng tôi đã thấy đây là một trong những nhu cầu thường xuyên nhất). Bởi vậy, hãy kiên cố rằng bạn buộc phải bản demo của giai đoạn cập nhật thực đơn trước khi bạn sắm hàng.

Mô-đun tiếp thị & CRM

có tính năng này, phần mềm quản trị tổ chức sẽ giúp bạn có được các bạn mới và giữ giao thông có những cơ quan chức năng: tầng lớp các bạn tự động, tự động hóa tiếp thị & CRM, từ ấy cho phép bạn tụ họp vào việc làm cho chấp nhận quý khách bằng tin nhắn, khuyến mãi hoặc sự kiện của nhà hàng.

quy tụ

quản lý mọi thứ từ 1 giao diện độc nhất cho phép bạn di động. Sau đó, bạn sở hữu thể coi xét các số liệu hiệu suất quan trọng nhất của mình (theo cửa hàng) để biết liệu có điều gì cần sự chú ý khẩn cấp của bạn không.

Khả năng mở rộng phạm vi chuỗi shop

Cho dù một trường hợp duy nhất trong một không gian hoặc phổ thông trường hợp trong phổ thông shop, hệ thống điều hành nhà hàng của bạn cần được vun đắp theo quy mô, tính năng của bạn cần lớn mạnh, và việc tìm công nghệ mới mỗi lần mang thể tốn kém nhưng phần mềm quản trị đơn vị là khôn cùng xứng đáng.

Đọc thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.