Những thay đổi lớn nhất của Pixel 3 của Google so với Pixel 2

0
294

Tuy ra mắt sau cơn bão những Note 9, iPhone XS, iPhone XS Max, nhưng Pixel 3 và Pixel 3 XL của Google vẫn ghi dấu ấn riêng của mình trong thị trường smartphone.Pixel 3 không có tai thỏ trong khi Pixel 3 XL vẫn giữ tai thỏ nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng người dùng dù có thiện cảm với tai thỏ hay không.Viền bezel mỏng giúp tận dụng tối đa hiệu suất màn hình dù Pixel 3 XL và Pixel 2 XL có cùng kích thước.Các cạnh được bo tròn là một sự thay đổi thiết kế tinh tế tạo nên sự khác biệt rõ nét và trực quan so với các smartphone trước đó.Nút nguồn khác màu. Đặc điểm này được đánh giá cao hay không tùy vào sở thích mỗi người, tuy nhiên nó là chi tiết nổi bật, dễ sử dụng là điều không bàn cãi.Nhìn qua phía sau, Pixel 2 và Pixel 3 rất giống nhau, tuy nhiên Pixel 3 lại nhẹ và mịn tay hơn so với Pixel 2.Lần đầu tiên trong điện thoại Pixel, Pixel 3 có loa âm thanh nổi gồm một loa ở dưới và một loa ở trên. Cùng với đó là bổ sung tính năng sạc không dây.Tuy chỉ có 1 camera sau nhưng Google đã thêm 1 camera ở mặt trước, giúp người dùng có thể chụp ảnh tự sướng góc siêu rộng.Cấu hình cơ bản còn lại không thay đổi nhiều, tuy nhiên, một tính năng đặc biệt là 2 mẫu smartphone này có thể kết nối với các sản phẩm Google home vừa ra mắt, biến nó trở thành trợ lý kỹ thuật số của bạn.20fca2835bda5bf30f7739ffabbe2b6b/5bc2d03e/2018_10_11/sVK50DqJDsY/Google_Pixel_3_And_3_XL_First_Impressions.mp4

nhung thay doi lon nhat cua pixel 3 cua google so voi pixel 2 hinh 1

Tuy ra mắt sau cơn bão những Note 9, iPhone XS, iPhone XS Max, nhưng Pixel 3 và Pixel 3 XL của Google vẫn ghi dấu ấn riêng của mình trong thị trường smartphone.

nhung thay doi lon nhat cua pixel 3 cua google so voi pixel 2 hinh 2

Pixel 3 không có tai thỏ trong khi Pixel 3 XL vẫn giữ tai thỏ nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng người dùng dù có thiện cảm với tai thỏ hay không.

nhung thay doi lon nhat cua pixel 3 cua google so voi pixel 2 hinh 3

Viền bezel mỏng giúp tận dụng tối đa hiệu suất màn hình dù Pixel 3 XL và Pixel 2 XL có cùng kích thước.

nhung thay doi lon nhat cua pixel 3 cua google so voi pixel 2 hinh 4

Các cạnh được bo tròn là một sự thay đổi thiết kế tinh tế tạo nên sự khác biệt rõ nét và trực quan so với các smartphone trước đó.

nhung thay doi lon nhat cua pixel 3 cua google so voi pixel 2 hinh 5

Nút nguồn khác màu. Đặc điểm này được đánh giá cao hay không tùy vào sở thích mỗi người, tuy nhiên nó là chi tiết nổi bật, dễ sử dụng là điều không bàn cãi.

nhung thay doi lon nhat cua pixel 3 cua google so voi pixel 2 hinh 6

Nhìn qua phía sau, Pixel 2 và Pixel 3 rất giống nhau, tuy nhiên Pixel 3 lại nhẹ và mịn tay hơn so với Pixel 2.

nhung thay doi lon nhat cua pixel 3 cua google so voi pixel 2 hinh 7

Lần đầu tiên trong điện thoại Pixel, Pixel 3 có loa âm thanh nổi gồm một loa ở dưới và một loa ở trên. Cùng với đó là bổ sung tính năng sạc không dây.

nhung thay doi lon nhat cua pixel 3 cua google so voi pixel 2 hinh 8

Tuy chỉ có 1 camera sau nhưng Google đã thêm 1 camera ở mặt trước, giúp người dùng có thể chụp ảnh tự sướng góc siêu rộng.

nhung thay doi lon nhat cua pixel 3 cua google so voi pixel 2 hinh 9

Cấu hình cơ bản còn lại không thay đổi nhiều, tuy nhiên, một tính năng đặc biệt là 2 mẫu smartphone này có thể kết nối với các sản phẩm Google home vừa ra mắt, biến nó trở thành trợ lý kỹ thuật số của bạn.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.