Nhà cung cấp ứng dụng ERP tốt: giúp nâng cao năng suất của doanh nghiệp

0
93

Ứng dụng hệ thống ERP (Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) cần nhiều thời gian để lên kế hoạch và chuẩn bị. Lúc được thực hiện hiệu quả, việc triển khai ERP có thể cải thiện hoạt động và dẫn đến năng suất và lợi nhuận cao hơn. Ngoài ra, lúc thực hiện kém, việc áp dụng thất bại có thể tốn nhiều tiền hơn, nhiều thời gian và làm công ty rơi vào tình trạng tồi tệ hơn so với thời gian bạn khởi đầu.

Chọn dịch vụ hệ thống ERP của bạn cũng quan yếu như việc chọn chính hệ thống ERP. Bạn cần các chuyên gia về phần mềm bạn chọn, trong lĩnh vực công nghiệp cụ thể của bạn và trợ giúp tiếp theo cần thiết để đảm bảo rằng biện pháp ERP đang đáp ứng nhu cầu của bạn. Dưới đây là các lợi ích căn bản khi công ty chọn được nhà sản xuất giải pháp ERP tốt:

1. Cung ứng giải pháp ERP phù hợp đối với công ty của quí vị

Nhà phát triển ERP có khả năng đáp ứng những nhu cầu của công ty hay không là điều phải chú ý đầu tiên. Công ty không thể chi trả cho sản phẩm không có khả năng trợ giúp hoặc thay thế sức lao động của con người. Vì vậy, trước lúc tuyển lựa nhà sản xuất, bạn nên đưa ra các nhu cầu rồi đề xuất dịch vụ ERP đưa ra biện pháp cho những nhu cầu đấy. Giả dụ ERP thích hợp có đặc tính ngành của đơn vị, quý khách chỉ tiêu của tổ chức,… chứng tỏ ERP ấy đang rất tiệm cận có các nhu cầu đơn vị đưa ra.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

Mỗi doanh nghiệp mang một trật tự khiến cho việc riêng thành ra giải pháp ERP được sản xuất cũng nên đáp ứng những yêu cầu của doanh nghiệp.Nhiều nhà sản xuất phần mềm có kinh nghiệm sở hữu các vấn đề thường gặp và thách thức chung đối mang các đơn vị quản lý cụ thể và cách thức ERP sở hữu thể khắc phục những vấn đề ấy. Ví dụ, ITG Việt Nam là nhà cung cấp giải pháp ERP chuyên sâu cho từng ngành, tùy chọn bổ trợ và với thể được tùy chỉnh để tạo ra các nhu cầu kinh doanh của từng ngành nghề.

2. Năng lực

một cuộc điều tra nho nhỏ về năng lực của nhà sản xuất không bao giờ thừa cả. Kết quả nên bao gồm Báo cáo tài chính được công bố, định hướng của tổ chức và 1 ngũ quản lý của họ. Bằng phương pháp so sánh kết quả, bạn sẽ có được 1 ý tưởng tương đối rõ về dịch vụ mạnh nhất.

>>> Tìm hiểu: phần mềm crm

3. Hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng

1 nhà sản xuất ERP phải rẻ sẽ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp của bạn trong việc bảo hành nhà cung cấp. Trong giai đoạn dùng sẽ với rộng rãi vấn đề phát sinh như lỗi phần mềm, nhà sản xuất hỗ trợ khách hàng sau lúc hoàn tất giao kèo quan yếu. Công ty ko chỉ dùng ERP 1- 2 ngày mà tiêu dùng trong tương lai. Lúc phần mềm với trục trẹo thì đương nhiên dịch vụ phải có bổn phận sang sửa, bảo trì.

Lựa chọn nhà cung cấp giải pháp ERP uy tín mang lại lợi nhuận ấn tượng cho khoản đầu tư của bạn khi được thực hiện bởi các chuyên gia. Liên lạc với ITG để được tư vấn giải pháp ERP cho doanh nghiệp: 0986.196.838.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.