Hệ thống dùng để quản lý doanh nghiệp: Nên chọn giải pháp nào?

0
60

Quản trị doanh nghiệp là xương sống trong một doanh nghiệp. Nếu xương sống này vững chắc kết nối các bộ phận, thành phần trong công ty; sắp xếp nguồn nhân lực hợp lý… chắc chắn doanh nghiệp sẽ phát triển. Với sự trợ giúp của công nghệ mà cụ thể là các phần mềm quản trị doanh nghiệp thì việc quản lý có thể trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Phần mềm quản trị công ty giúp hạn chế những thao tác tay chân do tiêu dùng excel, kết nối và kế thừa dữ liệu từ các bộ phận, loại bỏ các thao tác tay chân thành ra tăng năng suất cần lao. Không những thế để chọn lựa được phần mềm thích hợp mang quy mô công ty thì tổ chức cần căn cứ vào mẫu hình kinh doanh; mục đích dùng, chi phí… mà tổ chức chọn lựa các biện pháp khác nhau.

“Ma trận” phần mềm quản trị

Chỉ cần search trên google cụm trong khoảng “ phần mềm quản trị tổ chức” sẽ đổ về hàng triệu kết quả khác nhau, trong ấy có muôn vàn những công ty cung cấp phần mềm khiến cho người mua khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy làm như thế nào để tuyển lựa phần mềm quản trị công ty phù hợp cho doanh nghiệp?

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý sản xuất

  • tuyển lựa phần mềm quản trị đơn vị phù hợp có nhu cầu của đơn vị

thí dụ nếu muốn tận dụng rẻ hơn nguồn lực công ty thì ERP là giải pháp nên được ưu tiên; còn nếu như muốn quản lý hàng ngũ viên chức, kết nối các phòng ban thì HR là sự lựa chọn hoàn hảo; khi mà DMS là tương trợ các công ty quản lý hệ thống sản xuất – giám sát hàng ngũ viên chức bán hàng đi thị trường, kiểm soát hàng tồn kho

  • Điều tiếp theo cần chú ý tới công ty cung cấp giải pháp trên thị trường, bao gồm:

chừng độ uy tín của thương hiệu; người mua đã triển khai; kinh nghiệm; khả năng tích hợp; mức độ cập nhật của phần mềm; nhà cung cấp sau khách hàng…

có hàng chục mục tiêu cần phải lưu ý khi lựa chọn tổ chức cung cấp phần mềm quản trị đơn vị, ngoài ra chẳng phải mọi doanh nghiệp to đều tuyệt vời, trái lại không hề đa số dịch vụ nhỏ đều ko đáng tin. Hãy Phân tích mọi yếu tố trong tương quan so sánh và định hướng phát triển lâu dài của tổ chức.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

Trải qua hơn 13 năm xây dựng và lớn mạnh, giải pháp quản trị công ty tổng thể trong khoảng đơn vị CP giải pháp ERP- ITG được triển khai cho phần nhiều doanh nghiệp thuộc đủ mọi quy mô hỗ trợ doanh nghiệp giúp nâng cao năng suất lao động và nâng cao hiệu quả cung cấp buôn bán. Biện pháp quản trị tổ chức khái quát với tên gọi 3S ERP là 1 giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện được vững mạnh chuyên sâu cho từng ngành: cung cấp, bán sỉ, phân phối. Do vậy lúc triển khai phần mềm sẽ dễ ứng dụng thành công.

Phần mềm quản lý trị doanh nghiệp 3S ERP từ ITG là một giải pháp quản trị tổng thể, hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong công tác quản lý mọi nguồn lực doanh nghiệp từ nhân lực – tài lực – vật lực; đồng thời trợ giúp các bộ phận khác thao tác nghiệp vụ, chia sẻ thông tin hiệu quả thông qua quy trình công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mềm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.