Cách giải quyết lúc hệ thống ERP của công ty chưa đáp ứng được nhu cầu

0
2

Bạn nghĩ sao nếu như một phần mềm ERP đương đại, tiện thể ích luôn phải “làm việc” cật sức, thậm chí là không có ngơi nghỉ. Rõ ràng sau 1 thời kì năng suất tương tự, bất cứ công thức hay tính nào rồi cũng sẽ lỗi thời. Và các bạn nghĩ rằng phần mềm ERP với thể tự nâng tầm cho chính nó?

nếu như bạn mang một hệ thống phần mềm ERP (Kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp) cũ, lỗi thời và / hoặc khuyết điểm, thì bài viết này là dành cho bạn! Lúc tới lúc phải cải thiện tình hình phần mềm của doanh nghiệp mình, bạn mang 2 tùy chọn: nâng cấp hệ thống trong khoảng dịch vụ hiện tại hoặc bắt đầu phần mềm mới mang nhà sản xuất mới. Nếu bạn đang cân nhắc tương tự, sau đây là năm câu hỏi để hỗ trợ các bạn trong quá trình ra quyết định về sản phẩm.

>>> Xem thêm: phần mềm ERP

  1. viên chức của bạn nghĩ gì về hệ thống hiện tại?

Hãy hỏi nhân viên của bạn các gì họ nghĩ về phần mềm ERP ngày hôm nay. Rõ ràng, sẽ mang vấn đề. Ví dụ: nếu như một trong những vấn đề là Thống kê ko nhất quán hoặc thiếu nó, đó là điều quan trọng. Nhưng, họ sở hữu thích giao diện không? Làm cho thế nào để nó xử lý hóa đơn và vận chuyển? Nâng cấp mang thể khắc phục việc thiếu Báo cáo, nhưng nếu như giao diện xấu, nâng cấp sở hữu thể chẳng hề là tu chỉnh xuất sắc.

hai. Mối quan hệ của bạn với nhà sản xuất phần mềm ERP đang diễn ra như thế nào?

khi nói đến nhà sản xuất phần mềm ERP, lựa chọn nâng cấp hoặc tìm 1 dòng mới sở hữu thể được đơn thuần hóa. Họ mang còn còn đó không? Bạn đã và đang tiêu dùng chúng cho dịch vụ? Họ với niken và xu bạn cho mọi điều nhỏ? Mối quan hệ này mang thể là phần quan trọng nhất để đưa ra quyết định chung cuộc.

3. Khiến thế nào là thiết lập hạ tầng cơ sở phần cứng / phần mềm của bạn?

Điều này hơi đơn giản. Bạn có máy chủ và cơ sở cơ sở khác để tương trợ một hệ thống mới không? Hoặc nếu như bạn thích một môi trường đám mây, bạn sở hữu khả năng phần mềm để làm cho như vậy khi tự mình quản lý nó không? Giả dụ không, và nó ko nằm trong ngân sách hoặc ưu tiên để đạt được ngang bằng, bạn sẽ phải gắn bó với nhà cung cấp hiện giờ của mình.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

4. Việc nâng cấp sở hữu vật dụng các gì như 1 hệ thống mới?

khi phần mềm ERP hiện giờ của bạn sản xuất 1 bản nâng cấp, nó trông giống như một hệ thống hoàn toàn mới hoặc các thay đổi nhỏ so mang những gì bạn hiện có? Bạn mang cảm thấy như bạn cần 1 đổi thay lớn hay những đổi thay nhỏ ko sao? Dựa trên câu giải đáp của bạn cho những thắc mắc này, bạn sẽ với được 1 xu hướng về quyết định đúng đắn cho tổ chức của bạn là gì.

5. Nó sẽ sở hữu giá cao như 1 hệ thống mới hay nó ít hơn nhiều?

khiến thế nào để so sánh giá nâng cấp phần mềm ERP bây giờ so mang giá của 1 hệ thống mới? Ví như nó đa dạng hơn hoặc giống nhau, tôi sẽ khuyên bạn mạnh mẽ rằng chí ít bạn nên Nhìn vào một đôi nhà sản xuất khác. Ví như nó là ít hơn phổ thông, sau ấy nhìn và xem nếu nó có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Ví như nó mang thể, với vẻ như cắt và khô trong khoảng đó Đó là quyết định đúng đắn.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.